9 Đề thi tiếng anh điều kiện vào lớp 10 chuyên mới nhất

Đề thi tiếng anh điều kiện vào lớp 10 chuyên

Trong bài viết này, Giaovienvietnam xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc Đề tiếng anh điều kiện vào lớp 10 chuyên năm học 2015-2016 trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Đề thi gồm nhiều dạng bài tập hay giúp các em học sinh ôn tập kiến thức hiệu quả.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tìm hiểu về kì thi lớp 10 chuyên Tiếng Anh

Đây là kì thi vào cấp trung học phổ thông dành cho các bạn học chuyên về môn Tiếng Anh. Ngôi trường chuyên cũng là mơ ước của nhiều bạn học sinh. Môi trường học tập ở đây không những rất tốt mà còn giúp các bạn phát huy sở trường về môn học mà mình yêu thích.

Với môn tiếng anh điều kiện vào lớp 10, đề thi không quá khó như các môn Toán, Hoá học.. Theo nhiều thí sinh thì môn này không khó để đạt điểm 7. Các câu hỏi chủ yếu ở trong sách giáo khoa, phần ít mới nâng cao.

Đề thi tiếng anh điều kiện vào lớp 10 chuyên

Thời gian làm bài là 120 phút. Các câu hỏi được chia làm 2 phần trắc nghiệm và tự luận. Đề thi gồm 80 câu trắc nghiệm, phần tự luận là 20 câu. Phân bố điểm trắc nghiệm và tự luận tương ứng là 8:2.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp huyện

Đề thi tiếng anh điều kiện vào lớp 10 chuyên

 

Để làm tốt bài tiếng anh điều kiện vào lớp 10 các em cần nắm chắc ngữ pháp, ôn kĩ về phần phát âm. Đặc biệt như các âm ed, s, ea,.. Đây là các phần phát âm hay gặp trong đề thi. Ngoài ra, với các bài chia động từ, cần xác định đúng thì, ngữ cảnh để điền từ cho đúng.

Bên dưới phần bài tập, đề tiếng anh điều kiện vào lớp 10 của chúng tôi cũng có phần đáp án chi tiết.

Đề thi tiếng anh điều kiện vào lớp 10 chuyên

Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các em trong quá trình ôn tập.

Tải tài liệu miễn phí ở đây