9 Đề thi tiếng anh lớp 9 có file nghe mới nhất

Đề thi tiếng anh lớp 9 có file nghe

Đề thi tiếng anh lớp 9 có file nghe được sưu tầm để các bạn thi học sinh giỏi thử sức. Đây là một đề thi thực tế. Có đầy đủ 4 kỹ năng. Đó là nghe, nói, đọc, viêt tiếng anh. Do đó, đề thi là một tài liệu hay, phù hợp với các bạn có nhu cầu ôn thi đầy đủ kỹ năng tiếng anh. Cũng là tài liệu hữu ích để thầy cô giảng dạy cho học sinh lớp 9 của mình.

Cấu trúc đề thi

Đề thi này đặc biệt ở chỗ đó là có cả file nghe kèm theo. Không phải đề thi nào cũng có phần nghe đi kèm. Kỹ năng nghe của học sinh thật sự chưa được tốt lắm. Do vậy, rèn luyện kỹ năng nghe thông qua làm đề thi này sẽ giúp các em nghe tiếng anh ngày càng tốt hơn. Từ đó tự tin hơn trong giao tiếp. Cũng như đạt điểm mong muốn khi tham gia thi học sinh giỏi tiếng anh.

Đề thi gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng được tách ra thành từng phần lớn. Các em sẽ làm lần lượt từng phần để tránh bỏ sót nhé.

 

Đối với phần đọc hiểu chủ yếu vẫn xoay quanh trọng tâm ngữ pháp tiếng anh, từ vựng và các cấu trúc. Các em cần ôn kỹ lại kiến thức trước khi làm đề này nhé.

Có thể bạn quan tâm:  15 Đề thi học kỳ 1 Tiếng Anh lớp 9 có đáp án năm học 2021-2022

đề thi tiếng anh lớp 9 có file nghe

 

Hướng dẫn làm bài phần nghe của đề thi tiếng anh

Đối với phần nghe, các em cần chú ý vào câu hỏi và phần đề bài khi băng bắt đầu được bật. Hãy xem trước yêu cầu đề bài là gì. Sau đó xác định từ khóa chính rồi nghe câu trả lời bằng cách bắt từ khóa nhé. Hãy chú ý nghe vì phần này nghe xong các em sẽ không được nghe lại.

Phần đáp án cuối đề thi tiếng anh lớp 9 sẽ giúp các em biết được kết quả làm bài của mình tới đâu.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá