9 Đề thi vào lớp 10 môn tiếng anh không chuyên mới nhất

Đề thi vào lớp 10 môn tiếng anh không chuyên

Tầm quan trọng của kì thi vào lớp 10

Chắc hẳn với các bạn học sinh chuẩn bị thi chuyển cấp từ cơ sở lên trung học phổ thông đều biết kì thi này quan trọng như thế nào. Các em đứng giữa 2 lựa chọn là thi vào trường chuyên và không chuyên. Nhưng cho dù trường nào thì cũng có những môn thi gần như bắt buộc như môn Toán, Ngữ văn, Tiếng anh… Trong đó đề thi vào lớp 10 môn tiếng anh không chuyên được rất nhiều bạn học sinh và giáo viên quan tâm.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Vậy làm thế nào để ôn luyện tốt  cho môn thi này. Cùng tham khảo với đề thi bên dưới nhé.

Luyện tập cùng đề thi vào lớp 10 môn tiếng anh

Trong bộ đề này chúng tôi mang đến 10 đề thi rất sát với đề thi thực tế. Bên cạnh đó, sau mỗi đề thi các bạn có thể nhìn thấy đáp án đi cùng. Đây là phần rất hữu ích cho các bạn khi làm đề thi vào lớp 10 môn tiếng anh. Dựa vào đây các bạn có thể biết mình đã làm tốt hay còn yếu phần nào. Từ đó để lên phương án luyện tập, ôn thi hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm:  15 Đề thi học kỳ 1 Tiếng Anh lớp 9 có đáp án năm học 2021-2022

Đề thi vào lớp 10 môn tiếng anh không chuyên

Đề thi vào lớp 10 môn tiếng anh không chuyên

Các nội dung cần nắm vững trong đề thi vào lớp 10 môn tiếng anh. Đầu tiên, các bạn cần nắm chắc kiến thức về cách phát âm từ, quy tắc phát âm, đánh dấu trọng âm.

Tiếp đến là phần ngữ pháp, bao gồm:Câu hỏi đuôi, chia động từ, giới từ. Ngoài ra các bài tập về xác định lỗi sai rất dễ gây nhầm lẫn trong Đề thi vào lớp 10 môn tiếng anh.

Sau khi luyện tập bạn sẽ có một nền tảng kiến thức tốt hơn cho kì thi sắp tới. Nhớ lên một kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hợp lí nhé. Giữ vững tinh thần và tự tin trước khi bước vào phòng thi.

Chúc các sĩ tử ghi danh thành công vào ngôi trường mơ ước nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây