9 Đề thi vào lớp 10 môn toán 2016 mới nhất

Đề thi vào lớp 10 môn toán 2016

Tổng hợp đề thi tuyển sinh vào lớp 10

Một kì thi nữa lại sắp đến. Chúng tôi xin gửi đến tuyển tập những Đề thi vào lớp 10 môn toán 2016. Thông qua tài liệu này, các bạn có thể ôn tập lại kiến thức đã học. Đồng thời, đây cũng là cách để đánh giá phần nào hiệu quả quá trình ôn tập.

Tài liệu đề thi vào lớp 10 môn Toán 2016 gồm phần đề thi và phần đáp án. Phần đề thi có cấu trúc của một đề thi chuẩn theo thông tư 22 của Bộ Giáo dục. Do đó, các bạn có thể dựa vào đây để làm quen với cấu trúc đề.

Phần đáp án được trình bày rõ ràng, chi tiết. Thông qua đó, học sinh có thể tự so sánh với bài làm của mình. Do đó, rất thích hợp với các bạn luyện đề tại nhà. Chắc chắn đây là một tài liệu không thể bỏ qua.

Phân bố thời gian ôn luyện hợp lý

Đề thi vào lớp 10 môn toán 2016

Trong giai đoạn làm đề thi vào lớp 10, việc lên kế hoạch hợp lý là vô cùng quan trọng. Do đó, học sinh cần phải lên kế hoạch thật chu đáo chuẩn bị cho một mùa thi nữa. Để phân bố thời gian các bạn cần chú ý.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp kiến thức Toán 9 phần hình học ôn vào lớp 10

Thứ nhất là đảm bảo phân bố đều thời gian học giữa các môn. Những môn yếu kém hơn thì nên dành nhiều thời gian hơn. Cần phải tính luôn thời gian làm đề cương ôn tập môn Toán vào 10, đề cương môn Ngữ văn, …

Tiếp theo, học sinh cũng cần đảm bảo thực hiện theo đúng tiến độ đã đặt ra. Tốt nhất là lên kế hoạch ngay sau khi ôn thi học kì 2 lớp 9. Như vậy, học sinh sẽ không cần phải quá vội vàng ôn tập hay luyện đề mà vẫn đảm bảo được tiến trình ôn tập.

Tải tài liệu miễn phí ở đây