Sách Hay Nên Đọc

Cách tra cứu thông tin số điện thoại của người khác mới nhất 2019

Cách tra số điện thoại của người khác.
Nếu bạn đang bị một số điện thoại lạ quấy rối, làm phiền, đe doạ…. nhưng bạn lại không biết thông tin chủ nhân thuê bao số điện thoại đó là ai? Bạn cần tra cứu số điện thoại gọi đến?

Bạn muốn kiểm tra một số điện thoại bất kỳ thuộc mạng nào thì chúng tôi cũng sẽ chỉ cách cho bạn có được thông tin bạn cần.

Tra cứu thông tin số điện thoại qua google, fb, zalo, what app, skype, viber,…:
Tra cứu thông tin số điện thoại qua google:
Với cách này bạn chỉ cần vào google.com và gõ số điện thoại rồi ấn tìm kiếm thì có thể bạn sẽ có được thông tin chủ nhân số điện thoại đó là ai hoặc công ty nào

                                         Tra cứu qua công cụ tiềm kiếm google.

Tra cứu thông tin số điện thoại qua facebook:
Đây cũng là một cách mà bạn có thể dùng vì rất nhiều người để lại thông tin của họ trên mạng xã hội và facebook là một mạng xã hội rất nhiều người dùng

                                               Tra cứu qua công cụ tiềm kiếm của facebook

Tra cứu thông tin số điện thoại qua zalo:
Đây cũng là một cách rất hay vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng zalo làm công cụ liên lạc và khi đăng ký zalo thì họ phải đăng ký bằng số điện thoại của chính họ. Vì vậy, bạn có thể tìm được thông tin của số điện thoại bất kỳ qua zalo. Bằng cách nhập số điện thoại cần tra cứu thông tin vào mục thêm bạn bè.

 

Tra cứu thông tin số điện thoại qua viber, skype:
Tương tự như zalo và facebook thì viber và skype cũng là một trong số những ứng dụng có rất nhiều người sử dụng. Vì vậy việc tìm kiếm thông tin số điện thoại trên hai ứng dụng này cũng không mấy khó khăn. Cách tra cứu thông tin cũng tương tự như trên facebook, zalo

Tra cứu thông tin số điện thoại bằng ứng dụng Truecaller

Truecaller là ứng dụng mà  bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng trên cả hệ điều hành Andriod và IOS.

 

Bước 1: Sau khi bạn tìm thấy trên Appstore và CHplay thì bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt thì bạn hãy mở ứng dụng lên và bắt đầu đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

Bước 3: Sau khi bạn điền số điện thoại của bạn vào thì ứng dụng sẽ gửi bạn mã code và bạn điền mã code đó vào

Bước 4: Sau khi bạn nhập mã code thì tiếp tục tạo hồ sơ trên ứng dụng

Bước 5: Sau khi tạo hồ sơ xong thì bạn sẽ vào đến trang chính của ứng dụng. Trang chính của ứng dụng có 4 thẻ chính là Call (Gọi), Search (Tìm kiếm), Block (Chặn), Contacts ( Liên lạc). Để tra cứu thông tin bất kì của ai đó, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Search (Tìm kiếm) rồi nhập số điện thoại cần tìm.

Cái bạn cần ở đây là tìm thông tin chủ nhân số điện thoại như (tên nhà mạng, Email và cả Facebook) mà bạn muốn biết số gọi cho mình là ai nên những thẻ như Block, Contacts thì bạn không cần quan tâm làm gì. Vì vậy khi vào màn hình chính thì ở đây ở khung tìm kiếm bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm hiểu.

Tuy nhiên đối với những số điện thoại rác, sim khuyến mãi chưa có thông tin, mời chào mua SIM, quảng cáo.. chưa đăng ký ở Facebook, mail… thì sẽ chẳng có thông tin gì về số thuê bao đó.

Với những cách này thì bạn có thể hoặc không thể tìm kiếm thông tin người sử dụng số điện thoại đó. Có thể (trong trường hợp số thuê bao đó đăng ký Facebook, mail), không thể (trong trường hợp số thuê bao đó chẳng đăng ký cái gì).

Back to top button