Sách Hay Nên Đọc

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa – Câu chuyện tình yêu đẹp đến tan chảy

Giới thiệu sách mới: Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa – Câu chuyện tình yêu đẹp đến tan chảy

Tác giả: nhà văn Gào

Cuốn sách này là tác phẩm đầu tay của nhà văn Gào được viết năm Gào 17 tuổi. Truyện của Gào luôn mang nhiều hơi thở rất quyết liệt về tình yêu và cả tuổi trẻ, ở đó toát lên những con người với các vết thương chằng chịt trong cuộc hành trình tìm về bình yên. Những câu chuyện không thời thượng, không quá hời hợt, không sến, nó được yêu thích vì bởi được đi ra từ đời thật, từ những gì Gào chứng kiến ở bạn bè, hay được nghe nói lại.

Xem tại Fahasa
Gào viết về những phụ nữ với một sự cảm thông tuyệt đối trong từng câu chuyện. Thế giới xung quanh này rất dễ bắt gặp những sự đổ vỡ, hoang mang, nhưng đó là các chi tiết thật nhất mà Gào góp nhặt ở quanh đó mình để viết. Gào không chủ định lấy chất liệu này từ cuộc sống để biến thành một tập truyện và cho xuất bản mà tập truyện tựa như 1 hành trình cảm xúc, đi qua cuộc sống của cô và có thể ghi đậm dấu ấn những nghĩ suy và sự cảm thông của nhiều cô gái dành cho nhau.

Xem tại Fahasa
Gào của cuốn “Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa” còn khá trẻ. Các câu chuyện cô viết ko quá cầu kỳ trong kỹ thuật, mộc mạc nhưng gây rung động mạnh mẽ bởi các xúc cảm thật, những nỗi đau thật, những rung động đồng cảm thật được thể hiện qua từng trang sách của cô.

Trần Thị Huyền

Back to top button