Sách Hay Nên Đọc

Hướng dẫn vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet

Bạn đang cần tiền gấp mà không muốn vay thế chấp. Kệ Sách Online mang đến bạn cơ hội tiếp cận nguồn vay an toàn chỉ với hóa đơn tiền điện, internet không cần tài sản đảm bảo. 

Hướng dẫn vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet nhanh chóng, tiện lợi.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet là gì? 
Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet là vay tiêu dùng tín chấp dựa trên hóa đơn tiền điện, internet mà khách hàng sử dụng nhằm hỗ trợ tài chính khách hàng trong lúc khó khăn. 

Nói một cách dễ hiểu thì đây là hình thức vay mượn tiền được bên cho vay xét duyệt bằng hóa đơn tiền điện, internet mà không cần phải thế chấp tài sản.   

Ưu điểm vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet
Vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet không cần phải có tài sản đảm bảo, phù hợp cho khách hàng không muốn thế chấp bất cứ tài sản nào. 

Chỉ với hóa đơn tiền điện, internet đứng tên bởi khách hàng, khách hàng sẽ được công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ khoản vay tín chấp cực ưu đãi lên đến 50 triệu đồng để chi tiêu cho công việc cá nhân, xoay sở tiền trong thời buổi kinh tế khó khăn, dịch bệnh Covid hoành hành.

Thời gian trả nợ tiền vay tiền linh động, kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm, tùy vào lựa chọn của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về hạn trả tiền.

Thủ tục đăng ký đơn giản, hồ sơ xét duyệt nhanh,giải ngân nhanh chóng từ 1-3 ngày. Khách hàng có thể nhận được tiền nhanh trong ngày.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện có ưu điểm gì?

Lãi suất vay tiền theo hóa đơn 
Tùy thuộc vào từng đơn vị tài chính, ngân hàng mà có mức lãi suất khác sau dao động trong khoảng từ 1 đến 2,95%/ tháng. Lãi suất công khai, hoàn toàn minh bạch, ít biến động nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vay tiền.

Cụ thể khi vay tiền theo hóa đơn ngân hàng VPBank mức lãi suất cụ thể như sau:

Hóa đơn tiền điện 300,000 đến 550,000/ tháng thì lãi suất 2,95%/ tháng
Hóa đơn tiền tiền từ 550,000 đến 1,000,000/ tháng thì lãi suất 2,17%/ tháng
Hóa đơn tiền điện trên 1,000,000/ tháng lãi suất rơi vào khoảng 1,66%/ tháng.

Tóm lại, hóa đơn tiền điện càng lớn thì phần trăm lãi suất sẽ càng thấp, tổng số tiền vay được sẽ càng cao.  

Một số vấn đề cần lưu ý khi vay
Lưu ý khi vay tiền theo hóa đơn điện, internet

Khi vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet, khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau nhằm tránh những rủi ro, tốn thời gian:

Hàng kỳ ( tháng/ quý/năm) khách hàng phải thanh toán gốc và lãi vì vậy cần cân đối tài chính lựa chọn gói vay và thời hạn vay phù hợp với khả năng tài chính sẽ chi trả
Cân nhắc cái gói vay và lãi suất phù hợp của từng ngân hàng, đơn vị tài chính
Nếu khách hàng có lịch sử nợ xấu sẽ không được xét duyệt vay vì ngân hàng và đơn vị tài chính xét duyệt vay theo hóa đơn tiền điện, internet kèm “mức độ uy tín” của khách hàng
Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bắt buộc để tránh tốn thời đi lại nhiều lần.

Điều kiện vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet
Tùy vào từng ngân hàng, đơn vị tài chính mà có một số điều kiện vay khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung để vay tiền đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản dưới đây:

Đối tượng: công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
Đối tượng vay vốn không hạn chế, đa dạng nguồn khách hàng
Có hóa đơn tiền điện, internet do khách hàng đứng tên, số tiền tối thiểu trên hóa đơn 300,000 VNĐ
Không có lịch sử nợ xấu
Có thu nhập ổn định 3 triệu/tháng, hoặc có hợp đồng lao động hoặc làm việc tại đơn vị công tác tối thiểu 1 năm ( tùy từng ngân hàng, đơn vị tài chính xét duyệt, nếu có hợp đồng lao động thì số tiền xét duyệt cho vay hạn mức cao hơn)

Một số giấy tờ bắt buộc cần có
Giấy tờ cần thiết khi vay theo hóa đơn tiền điện

CMND gốc/ CMND photo công chứng
Sổ hộ khẩu/ KT3 gốc hoặc photo công chứng trong 3 tháng gần nhất
Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất ( mỗi tháng không dưới 300,000)

Thủ tục vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet
Với 4 bước vay tiền theo hóa đơn cực kỳ đơn giản, đăng ký nhanh, hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, giải ngân nhanh giải quyết thần tốc rắc rối tài chính của khách hàng.

Đăng ký vay: để lại thông tin online nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ, hoặc trực tiếp  đến đơn vị, ngân hàng cho vay tiền để làm thủ tục
Chuẩn bị hồ sơ: ngoài việc chuẩn bị một số giấy tờ bắt buộc, thì tùy thuộc vào ngân hàng, đơn vị tài chính sẽ có thêm một số giấy tờ khác như mẫu đơn xin vay, hình thẻ,…
Chờ xét duyệt: về nhà và chờ xét duyệt từ 1 đến 3 ngày
Nhận tiền ngay: giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể nhận tiền vay tại ngân hàng, đơn vị tài chính hoặc bưu điện.

Kết luận
Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vay tiền theo hóa đơn tiền điện, internet cũng như cách thức vay tiền bằng hóa đơn.

Liên hệ Trust Flow để được hỗ trợ nhanh các gói vay tiền ưu đãi nhất. Không cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản, bạn có thể nhanh chóng vay được tiền nhờ thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh. 

Back to top button