Sách Hay Nên Đọc

Những câu nói hay về tình yêu

Chuyện tình cảm, đâu ai nói trước được điều gì, ngày hôm nay, ta còn trong lòng nhau, trao nhau những nụ cười rạng rỡ nhất, nhưng biết đâu, một ngày sau này, ta lướt qua nhau như những người xa lạ, chẳng nhìn mặt nhau, mà cũng chẳng nói với nhau câu nào. Tất cả những cảm xúc ngang trái ấy, được chia sẻ dưới những câu nói dưới đây.

Mục lục

Những tổn thương khiến trái tim mệt mỏi…

Những cảm xúc phúc tạp…

Một vài điều gì đấy….

Nếu có một ngày em từ bỏ anh, xin hãy tha thứ cho em, bởi vì …

1. Nếu có một ngày em từ bỏ anh, xin hãy tha thứ cho em, bởi vì tất cả tình yêu của em đều bị anh bào mòn mà biến mất sạch sẽ rồi.

2. Nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì chính sự lạnh lùng của anh đã làm em bị tổn thương rồi.

3. Quyết định chia tay là vì tình cảm đã bị bào mòn hết cả rồi.

4. Đúng vậy, cần phải góp nhặt bao nhiêu thất vọng mới có thể buông tay.

5. Gom đủ vô số thất vọng rồi thì chia tay, không có lý do gì để tha thứ.

6. Nhiệt tình của bạn khiến người ấy không đáp ứng nổi.

7. Tôi nhớ có một lời thoại trong phim như này: Tôi chính là chết vì sĩ diện, lòng tự trọng vô cùng quan trọng. Tôi chỉ cần phát hiện đối phương có một chút không thích tôi, tôi liền ban cho đoạn tình cảm này án tử hình. Bạn nói xem, những người giống như tôi, có thể có được một tình yêu thuận lợi không? Không muốn miễn cưỡng bản thân thích người khác, cũng không muốn miễn cưỡng người khác thích mình. Tự mình sống tốt là ổn rồi.

Những tổn thương khiến trái tim mệt mỏi…
8. Em sắp không chống đỡ nổi nữa rồi, anh hãy nhanh quay lại nhìn em.

9. Có một loại người lúc nào cũng ra vẻ thần thần bí bí. Không bao giờ chủ động liên lạc với bạn, nhưng cũng không bao giờ phát tính xấu với bạn. Dường như trên thế giới này chẳng có chuyện gì có thể khiến người ấy tức giận hoặc phiền lòng. Loại người này quá lười để mắng mỏ, quá lười biếng để chia sẻ cảm xúc của họ. Bạn hỏi anh ta có chuyện gì xảy ra, anh ta không nói mà chỉ cười một cái. Khiến chính bản thân không chịu nổi mà đòi chia tay trước.

10. Từ lúc theo dõi weibo này, mỗi stt đều cảm thấy như đang nói tôi vậy???

11. Hai người ở bên nhau, không có chuyện hợp hay không hợp, chỉ có nguyện ý hay không nguyện ý, cố gắng hay không cố gắng. Không hợp là cái cớ gặp qua nhiều nhất, cũng là cái cớ vô trách nhiệm nhất. Lúc mới bắt đầu thì cho rằng một đôi trời sinh, đến khi chia tay lại nói rằng do không phù hợp. Nói thẳng ra thì chỉ là muốn trốn tránh. Tất cả sự phù hợp đều do hai người nguyện ý nhường nhịn và thay đổi. Hai người cùng cố gắng đi về một hướng đó chính là tình yêu đẹp nhất.

12. Đã 6 năm rồi, em đã từng nghĩ qua vô số lần, nếu như lần này cãi nhau, anh có thể giữ em lại là tốt rồi. Nếu như lần này cãi nhau, không phải do em khóc anh mới giữ em lại là tốt rồi. Nhưng đến bây giờ, em mới hiểu ra mỗi lần em muốn đi anh sẽ đều giữ em lại, nhưng vẫn không có gì thay đổi. Ngược lại bây giờ em lại muốn ngày anh giữ em lại sẽ không bao giờ đến, vì em không biết phải làm thế nào để tiếp tục yêu anh nữa.

Những cảm xúc phúc tạp…
13. Bây giờ dường như các cô gái đều trở nên kín đáo hơn. Trong nội tâm thì luôn mong có thể cùng bạn giờ giờ phút phút ở bên nhau, nhưng lại không dám thể hiện ra. Bởi vì sợ người mình thích sẽ cảm thấy phiền phức, bởi vì sợ tình yêu mà quan tâm quá nhiều sẽ làm cho người ấy không thở nổi. Nhưng trên thực tế thì sao? Các cô gái khi thật lòng yêu thích một người, sẽ thể hiện ra tính tình trẻ con, bốc đồng, không biết suy nghĩ, ấu trĩ của mình. Lúc nào cũng muốn đứng trước mặt người con trai mình thích nói rằng em nhớ anh, cho dù chỉ là vừa xa nhau vài phút. Nhưng có mấy chàng trai có thể hiểu được và nhẫn nại?

14. Nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì em biết cuộc đời không thể là người đi cùng anh đến cuối cùng, nên em không thể đợi nữa, cũng không dám đợi nữa.

15. Tình yêu như thế cũng thật là buồn quá rồi. Rõ ràng biết đối phương có thể một chút cũng không để tâm đến tâm ý của mình. Nhưng vẫn giả vờ lạc quan kiên trì.

16. Phương thức tốt nhất để yêu một người, chính là khiến bản thân mình trở nên thật tốt, cho đối phương một người yêu tốt. Không phải bạn liều mạng đối tốt với người ta, người ta sẽ liều mình yêu bạn. Tình yêu trên thế giới đều không tránh khỏi một điều thực tế là: Bạn phải có giá trị mới có người xem trọng bạn.

17. Nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì cứ diễn đi diễn lại một vở kịch, khóc không nổi nữa. Điều đáng sợ nhất trong tình yêu chính là níu kéo.

18. Em rất nhớ anh, nhưng lần này em quyết định buông tay. Cũng chẳng nhớ nổi mình đã kiên trì bao lâu nữa.

• Nguồn: Weibo• Dịch: YangZhuang (duongthuytrang tumblr)

Những lời nói có thật từ những trái tim đã tổn thương
“Tất cả nhẫn nại đều bị sự vô tư của bạn bào mòn. Hiện giờ tôi chỉ thấy rất mệt mỏi, rất muốn buông tay. Tôi thà yêu một người không yêu tôi, còn hơn yêu một người mà ai cũng có thể yêu.”

” Không biết kiên trì được bao lâu nữa. Nhớ tới không chịu nổi nhưng lại không dám gặp mặt. Nếu có một ngày em từ bỏ, xin anh hãy tha thứ cho em…”

“- bởi vì anh đã có người để gửi gắm chung thân đại sự, sắp tới sẽ có thêm những đứa trẻ đáng yêu… Em không muốn anh đau lòng, em chỉ muốn bảo vệ anh.”

“Thích đến thế nhưng lại ko tranh giành. Không thể tranh giành, cũng không muốn. T chỉ hy vọng c ấy nguyên vẹn về với người cậu thương”

“Người tôi thích tìm được đối tượng phù hợp của a ấy rồi =))) Tôi bắt đầu buông rồi, mong a sẽ hạnh phúc…”

“Vì em đã cạn sạch sức rồi, em không muốn cố gắng những thứ không thuộc về mình”

“Đến một ngày người đó rời bỏ bạn. Bạn vẫn khóc nhưng sẽ không níu kéo nữa. Không phải vì bạn hết thương hay vì vô tâm mà vì bạn đã hết sức cố gắng và biết có cố nữa cũng bằng thừa”

“Nhất định phải tha thứ cho em, vì em chịu đủ thương tổn rồi…”

“Có một câu nói thế này:”Tôi hình như đang từ bỏ cậu,Lại hình như đang chờ đợi cậu.””

Back to top button