Sách Xưa Sài Gòn

Những cuốn sách hay về bánh kem bạn nên tìm đọc

Những cuốn sách hay về bánh kem giới thiệu các mẫu bánh kem phổ biển và hướng dẫn tỉ mỉ từng bước thực hiện, giúp thực hiện thành công những mẫu bánh thật ý nghĩa để tặng cho những người thân của mình.

Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản

Bạn muốn làm một chiếc bánh thật ý nghĩa để tặng những người thân của bạn trong các dịp lễ, sinh nhật, v.v… Bạn có thể tham khảo quyển sách Hướng Dẫn Cách Làm 160 Mẫu Bánh Kem – Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản do tác giả Nguyễn Thị Tới biên soạn.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn các bạn tỉ mỉ từng bước thực hiện 160 mẫu bánh kem đã được tuyển chọn và giới thiệu ngay trong những trang đầu của sách. Tiếp theo đó là phần hướng dẫn cách bắt bông kem và cách chuẩn bị nguyên vật liệu cho từng mẫu bánh trên.

Với hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn thực hiện thành công những mẫu bánh thật ý nghĩa để tặng cho những người thân của mình.

Xem giá bán
Kỹ Thuật Bắt Bông Kem

Để phục vụ các bạn yêu thích nghệ thuật trang trí bánh kem, tập sách này hướng dẫn các bạn qua các khâu: làm bánh bông lan, đánh kem bơ, kem sữa tươi, cách pha màu, kỹ thuật bắt các kiểu đường viền từ đơn giản đến phức tạp, cùng các loại hoa thông dụng.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có khả năng hoàn tất được một sản phẩm có chất lượng, đạt yêu cầu kỹ thuật lẫn mỹ thuật phục vụ cho các buổi tiệc liên hoan, cưới hỏi, sinh nhật.

Xem giá bán
140 Mẫu Bánh Kem – Bộ 2 Tập

140 Mẫu Bánh Kem:

01. Vua chuột
02. Gấu đá banh
03. Vịt con
04. Gà ôm đàn
05. Thỏ và giỏ bắp
06. Gà con
07. Bánh sinh nhật dạng tròn
08. Bánh tròn dòng nhạc
09. Bánh tròn mặt 2 màu
10. Bánh Souvenir
11. Bánh kiểu pháo
12. Bánh kỷ niệm
13. Bánh hoa lan trên nền lục giác
14. Bánh vẽ thú
15. Vịt con học bài
16. Thỏ ăn cà rốt
17. Mặt bé cười
18. Mặt bé khóc
19. Bánh mũi tên xuyên tim
20. Bánh hoa hồng

125.Bánh tròn hoa trạng nguyên
126. Bánh tròn hoa lan tím
127. Hai cô gái nhảy múa
128. Thuyền trên biển
129. Bánh tầng liền viền ren đỏ
130.Bánh hình ngôi sao
130. Ngôi nhà rơm
132. Chú hề
133. Căn nhà của 7 chú lùn
134. Bánh tròn giỏ hoa
135. Bánh tròn chúc mừng
136. Bánh tròn hoa hồng
137. Bánh tròn ca cao
138. Bánh tròn hoa dại
139. Bánh tròn cúc đại đóa
140. Hai bánh oval tầng liền

Xem giá bán
Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem Hiện Đại

Trang trí sao cho kiểu bánh đẹp, thanh nhã, bắt mắt, tạo được nét hấp dẫn thực khách là điều mà rất nhiều chủ tiệm bánh luôn hướng tới. Ngày nay, mọi người không những thích ăn ngon mà còn muốn các món ăn phải được trình bày đẹp nữa. Do đó, người thợ luôn phải biết nắm bắt tâm lý khách hàng để sáng tạo nên những kiểu mới lạ.

Tập sách này sẽ giới thiệu đến các bạn kỹ thuật tạo hình trang trí bánh kem như tạo hình nhân vật, tạo hình động vật, tạo hình hoa lá cây trái. Ngoài ra, sách còn giới thiệu đến các bạn cách làm các loại bánh kem mousse từ kem tươi kết hợp với trái cây theo phong cách hiện đại.

Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn. Mong rằng, cuốn sách này sẽ đem đến cho các bạn nhiều điều thú vị, bổ ích.

Xem giá bán

Back to top button