Sách Xưa Sài Gòn

Những quyển sách hay về B2B cho người đọc nhiều thông tin và kiến thức hữu ích

Những quyển sách hay về B2B cung cấp những thông tin và hiểu biết sâu sắc về B2B, được đúc kết từ kinh nghiệm trực tiếp của các tác giả.

B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn

Đi tìm và kiểm chứng các cơ hội kinh doanh trong các tổ chức quy mô vừa đến lớn có thể quật ngã ngay cả những doanh nhân giàu kinh nghiệm nhất. Thách thức bao gồm từ việc làm chủ được chuyên môn trong ngành, xây dựng lên mạng lưới những người có ảnh hưởng, tìm kiếm người đưa ra quyết định, hiểu nhu cầu của “toàn bộ sản phẩm”, ước tính được lới tức đầu tư và giảm thiểu nhận thức về rủi ro. Bạn nên bắt đầu từ đâu và tiến hành như thế nào?

Cuốn B2B Tinh gọn giúp các doanh nhân công nghệ trả lời các câu hỏi trên trong khi vẫn giữ được tập trung vào những việc đúng đắn trên con đường khởi nghiệp. Với hơn 20 trường hợp nghiên cứu và các thông tin chi tiết từ hàng trăm doanh nhân, B2B Tinh gọn củng cố tư duy tốt nhất về phát triển khách hàng doanh nghiệp (B2B) để giúp bạn có được những thông số có ý nghĩa trong doanh nghiệp nhanh chóng và không phải dựa quá nhiều vào may mắn.

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

Đánh giá tiềm năng thị trường để tìm ra đúng cơ hội phù hợp cho đội ngũ của bạn
Tìm ra những người chấp nhận giải pháp đầu tiên, nhanh chóng thiết lập được lòng tin và thuyết phục các đối tác kinh doanh có liên quan làm việc cùng bạn
Phát hiện và ưu tiên các vấn đề kinh doanh trong các tập đoàn và xác định các bên liên quan có sức ảnh hưởng tới việc ra quyết định mua
Tạo ra một sản phẩm khả thi tối thiểu và một lời đề nghị hấp dẫn, kiểm chứng một giải pháp và đánh giá được xem nhóm của bạn đã có mô hình sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường hay chưa
Xác định và tránh những thách thức phổ biến mà các doanh nhân phải đối mặt và học được “kỹ thuật ninja” để tăng tốc độ kiểm chứng sản phẩm – thị trường.

Xem giá bán
Marketing B2B Sáng Tạo

Hành vi mua hàng mới, thời đại kỹ thuật số và bối cảnh công nghiệp mới (bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế ứng dụng) đang tác động mạnh mẽ đến thị trường kinh doanh ngày nay, dẫn đến việc các chuyên gia marketing phải đối mặt với sự chuyển dịch khỏi những truyền thống cũ kỹ bằng những mô hình, phương pháp và quy trình mới đã nổi lên trong lĩnh vực marketing B2B gần đây.

Qua ngòi bút của Simon Hall, cựu Giám đốc Marketing với hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành cấp cao, như một trong những tiếng nói đi đầu trong giới marketing B2B, Marketing B2B sáng tạo cung cấp những thông tin và hiểu biết sâu sắc từ kinh nghiệm trực tiếp của tác giả.

Với những ví dụ thực tế từ nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau, cộng với những thảo luận và vấn đề thời sự từ các diễn đàn và hiệp hội marketing B2B chủ chốt, các nhà marketing sẽ tìm ra cách tiếp cận, mô hình và giải pháp mới, giúp đối phó với bất kỳ thách thức nào khi làm chiến lược B2B.

Xem giá bán
Cẩm Nang Truyền Thông Xã Hội B2B

Tăng lợi nhuận bằng những chiến lược truyền thông xã hội B2B đảm bảo hiệu quả.

Với truyền thông xã hội, việc tìm thấy cơ hội, tham gia vào các cuộc trò chuyện, khám phá thông tin mới từ những nguồn đáng tin cậy và thiết lập vô số các mối quan hệ mới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Kipp Bodnar và Jeffrey L. Cohen, hai blogger chuyên nghiệp, diễn giả kiêm người khai phá các ý tưởng về marketing, đã vén màn bí mật, bật mí bí quyết tạo ra các đầu mối kinh doanh B2B bằng truyền thông xã hội. Lợi nhuận chính là tiêu chuẩn đánh giá duy nhất bạn cần để trở thành siêu sao trong công ty và để góp mặt vào ban lãnh đạo cấp cao.

Thông qua các ví dụ minh họa và các trường hợp thực tế, song song với những phương pháp bảo đảm hiệu quả, Cẩm nang truyền thông xã hội B2B sẽ trao cho bạn kiến thức và công cụ cần thiết. Kết nối với khách hàng, tăng số lượng đầu mối kinh doanh trực tuyến và thiết lập hướng đi mới cho marketing, những điều đó sẽ đưa bạn đến với ngôi vị siêu sao marketing.

Xem giá bán

Back to top button