Sách Xưa Sài Gòn

Những quyển sách hay về tay chân miệng bạn nên tìm đọc

Những quyển sách hay về tay chân miệng trình bày nguyên nhân, biểu hiện của các bệnh tay chân miệng; phương pháp chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa thông qua: ăn uống, tiếp xúc, vệ sinh cá nhân…

Các Bệnh Thường Gặp – Bệnh Tay Chân Miệng – Liên Cầu Khuẩn Là Gì

Bộ sách Ehon Nhật Bản “Các bệnh thường gặp” – Bộ cẩm nang giúp trẻ tự bảo vệ mình được biên soạn bởi Tiến sĩ Y học Shimizu Naoki và vợ ông, bác sĩ cấp cứu Shimizu Sayuri. Đồng thời, bộ sách được biên tập bởi Viện nghiên cứu giáo dục trí tuệ trẻ em WILL và được minh họa bởi họa sĩ Sabe Masayuki.

Bộ sách dành cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi, bao gồm kiến thức khoa học về các bệnh thường gặp ở trẻ em như cảm và cúm, dị ứng, bệnh chân tay miệng, ngộ độc thức ăn, say nắng; giúp trẻ có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Ngoài việc đưa ra các dấu hiệu nhận biết các bệnh, bộ sách hướng dẫn kĩ cách phòng tránh cũng như phương pháp điều trị trong trường hợp trẻ bị bệnh.

Nội dung đều là kiến thức khoa học về sức khỏe, nhưng với hình ảnh minh họa sống động và vui nhộn, bộ sách sẽ khiến trẻ thích thú khi khám khá từng trang sách. Đồng thời, đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bậc cha mẹ, thầy cô trong quá trình dạy trẻ kĩ năng bảo vệ bản thân, các kiến thức sức khỏe cần biết.

Tập 5: Bệnh chân tay miệng và bệnh liên cầu khuẩn là gì?

Bệnh chân tay miệng và bệnh liên cầu khuẩn có các triệu chứng như nổi mụn ở chân, tay, trong miệng và trên lưỡi. Khi các nốt này vỡ sẽ khiến trẻ khó chịu và rất đau. Và bé có biết, bệnh chân tay miệng thường xảy ra vào mùa hè, còn bệnh liên cầu khuẩn lại thường xuất hiện vào mùa thu, mùa xuân, mùa đông. Hãy đọc sách để biết cách phòng tránh và điều trị khi gặp phải nhé.

Xem giá bán
Bệnh Chân Tay Miệng – Cách Phòng Và Điều Trị

Tay chân miệng là một trong những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến mà trẻ em hay mắc.

Nguyên tắc chung để phòng ngừa tay chân miệng là cần rửa tay thường xuyên bằng nước và xà phòng trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, trước và sau khi chăm sóc trẻ, trước khi chế biến thức ăn.

Tránh để trẻ ngậm đồ chơi, mút tay, thường xuyên rửa sạch đồ chơi, vật dụng bằng xà phòng diệt khuẩn. Bố mẹ không nên đưa trẻ đang nghi ngờ mắc bệnh đến trường hoặc nơi tập trung đông người vì nguy cơ lây lan bệnh cho các bé khác..

Xem giá bán
Sức Khỏe Là Vàng – Phòng Trị Bệnh Tay Chân Miệng

“Sức khỏe là vàng” gồm 6 cuốn, bộ sách quý đúng tên gọi có sức khỏe là có tất cả. Cung cấp đầy đủ kiến thức phổ thông, dễ hiểu về những bệnh nguy hiểm thường gặp cũng như các phương pháp chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa có hiệu quả cao.

Cuốn sách “Phòng trị bệnh Tay Chân Miệng” giúp bạn đọc hiểu rõ Tay Chân Miệng là bệnh như thế nào? Những nguyên nhân, con đường lây truyền, và biểu hiện của bệnh; phương pháp chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa thông qua: ăn uống, tiếp xúc, vệ sinh cá nhân…

Xem giá bán

Back to top button