Sách Hay Nên Đọc

Review: Học mãi – một trong những hệ thống giáo dục online hàng đầu ở Việt Nam

1/ Thông tin về trang web học online Học Mãi

Quá trình hình thành và phát triển đã 13 năm( từ 2007-2020)
Là một trong những trang web học tập uy tín hàng đầu ở Việt Nam với đội ngũ hơn 200 giáo viên giỏi,uy tín và trách nhiệm.
Hệ thống giáo dục có hơn 4 triệu thành viên tham gia học tập.
Hằng năm có hàng trăm học sinh trên 28 điểm đỗ vào hàng loạt trường hàng đầu  cùng với số lượng lớn học sinh đỗ đạt vào các trường đại học trên toàn quốc.
Các khóa học chất lượng uy tín với lượng kiến thức đảm bảo đáp ứng đúng và đủ cho các học sinh, nhất là các học sinh ôn luyện thi đại học. Ngoài ra còn đáp ứng mở rộng thêm vốn hiểu biết cho các học sinh có nhu cầu tìm hiểu thêm. 
Lượng bài tập, đề thi dồi dào phong phú do các thầy cô biên soạn theo kiến thức chuẩn, cấu trúc chuẩn. 
Các khóa học luôn được quay mới hoàn toàn dựa trên sự đổi mới từng ngày đối với từng lớp học. 
Thầy cô tận tụy nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho học sinh trên cả trang web học trực tuyến và cả tương tác trên facebook như livestream giải đề, giải đáp các thắc mắc và nhiều khi còn là tư vấn tuyển sinh,… 
Có diễn đàn học mãi giúp cho các học sinh dễ dàng tương tác và hỗ trợ lẫn nhau trong học tập. 
Học phí đúng với những gì cung cấp trong khóa học, giao diện dễ dùng dễ theo dõi. 
Có đội ngũ hỗ trợ tư vấn khóa học nhiệt tình và kịp thời.
Nay đã có các khóa học nhằm ôn luyện thi kì thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc Gia dành cho học sinh muốn thi tuyển. 

2/ Những điều lưu ý khi học trên hệ thống giáo dục Học Mãi

Khi truy cập vào trang web của học mãi cần tham khảo kĩ các khóa học và tận dụng sự trợ giúp hướng dẫn của tư vấn viên. Nên tìm hiểu rõ về các phần sẽ có trong khóa học và học thử trước khi đăng kí và đóng học phí.
Nếu kinh tế có hạn,bạn có thể canh đúng lúc Học Mãi giảm học phí dành cho các khóa học vào các thời điểm 20/11,  khi vừa khai giảng khóa học, lễ tết,… 
Riêng đối với học sinh ôn luyện để thi Đại Học, cần làm bài thi thử trước khi đăng kí một khóa học để có thể chọn được một khóa học mà bạn có thể theo kịp tiến trình giảng dạy của giáo viên cũng như lượng kiến thức trong khóa học đó.
Thường các khóa Pen của giáo viên ở từng môn sẽ được chia thành nhóm N2-Dành cho học sinh có nhu cầu được học kĩ, nắm bắt kiến thức tuần tự từ dễ đến khó (Học sinh trung bình – trung bình khá nên học nhóm khoá học này) và nhóm N3-Dành cho học sinh có nhu cầu được ôn, luyện nhanh những phần kiến thức dễ, xoáy sâu vào các phần kiến thức, dạng bài khó (Học sinh khá – giỏi nên học nhóm khoá học này). Mục đích bạn làm đề thi thử đầu vào để lựa chọn đúng theo năng lực của mình.
Khi đã học một khóa học tuyệt đối phải làm theo yêu cầu của giáo viên giảng dạy, vừa học vừa kết hợp làm bài tập để đạt được hiệu quả cao nhất. 
Nhắn tin hỏi ngay khi không hiểu bất kì vấn đề gì trong video bài giảng hay tài liệu, bài tập. Sẽ có các anh chị phụ trách giải đáp thắc mắc và thường là chờ tầm 1 ngày hoặc ít hơn sẽ có câu trả lời rõ ràng và chuẩn xác nhất. Còn nếu bạn muốn được thầy cô giải đáp có thể liên hệ với họ thông qua trang facebook cá nhân. 
Làm các đề thi định kì đầy đủ và học tập thường xuyên kịp tiến độ. 
Chú tâm học tránh bị phân tán tư tưởng và luôn tìm tòi, nghiêm túc trong học tập. 

3/ Lộ trình học tập cho học sinh ôn luyện Đại Học
Đối với học sinh ôn luyện thi Đại Học, hệ thống Học Mãi thường sẽ thiết kế cho bạn một lộ trình học tập như sau: 

Khóa học PEN-C – đây là khóa học cung cấp lại cho các bạn toàn diện và cụ thể rõ ràng các kiến thức học tập của năm 12. Ở khóa học này các bạn còn được cung cấp cho bạn các kĩ năng cần thiết. ( từ tầm tháng 6 lúc khóa học trước thi Đại Học)
Khóa học PEN-I- tăng tốc luyện mọi dạng bài tập và các dạng đề do các thầy cô Học Mãi biên soạn bám sát cấu trúc chuẩn của kì thi THPT Quốc Gia( từ tầm tháng 1 năm sau)
Khóa học PEN-M- ôn tập kiến thức một cách có chọn lọc bám sát cấu trúc đề thi của Bộ. ( từ tầm tháng 4 năm sau, trước kì thi 2 tháng)

4/ Trải nghiệm của học sinh học tại Học Mãi
Mình là khóa 2k1 vừa mới thi kì thi THPT Quốc Gia vừa rồi, mình đã theo học các thầy cô trên trang web học trực tuyến Học Mãi. Và thực sự Học Mãi là một hệ thống chuyên nghiệp, uy tín và trách nghiệm. Các thầy cô thì cực kì nhiệt tình và giảng dạy có TÂM và có TẦM. 

Mình đã đăng kí trọn bộ các khóa học Nền Tảng, PEN-C, PEN-I và PEN-M của Học Mãi với các bộ môn toán, vật lý, hóa học , tiếng anh.

Mình học toán thầy Lê Bá Trần Phương và thầy Lê Anh Tuấn. Thầy Lê Bá Trần Phương mình học ở khóa Nền Tảng, thầy dạy rất nhiệt tình và rất kĩ càng từng tí một. Thầy có phương pháp dạy rất độc đáo và dạy rất dễ hiểu, mình nghĩ nếu bạn nào bị hổng kiến thức học ở khóa của thầy đảm bảo cũng phải đến 80% bạn sẽ lấy lại gốc, phần còn lại phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và độ chăm chỉ học tập của bạn. Còn thầy Lê Anh Tuấn dạy rất tận tình và cung cấp kiến thức và cách giải đề rất cụ thể, rõ ràng, dễ theo dõi, dễ học tập. Thầy dạy mình ở 3 khóa PEN và 15 đề của thầy soạn ra rất chất lượng với lượng bài tập phong phú và cực chất. Nếu bạn chăm chỉ làm đề của thầy cẩn thận xác suất điểm cao không còn xa vời. 

Mình học Vật lý thầy Đỗ Ngọc Hà. Thầy dạy cực kì kĩ càng và có tâm. Môn Vật lý luôn luôn là môn khó nuốt trước giờ đối với mình nhưng học thầy mình lại rất dễ hiểu và làm bài tập rất khả quan. Thầy thực sự rất tỉ mỉ đối với từng bài giảng, từng bộ đề. Thầy vừa cho ra Bộ sách nắm trọn môn Vật Lý bao gồm 3 tập cực kì chất lượng, tỉ mỉ và dễ hiểu, ngoài ra phần giải đáp cũng cực kì tỉ mỉ, lượng bài tập dồi dào và rất hay. Chị tư vấn sách của thầy cũng cực kì nhiệt tình và vạch ra lộ trình học tập cho tụi mình và giúp đỡ tụi mình nhiều trong học tập. Còn thầy thì cực kì tâm huyết luôn, thầy còn livestream trên facebook để xây dựng lộ trình ôn thi và cả thời khóa biểu học tập phù hợp nữa. Thầy còn cho ra 300 bộ câu hỏi trắc nghiệm lí thuyết trọng tâm, bộ 7 đề thi căn bản và 3 đề thi lí thuyết cho tụi mình. 

Mình học Hóa học thầy Vũ Khắc Ngọc. Thầy thì cực kì nổi tiếng rồi, nằm trong top những giáo viên ôn luyện hóa giỏi nhất ở Hà Nội. Cách giảng dạy của thầy vô cùng logic và cẩn thận chu đáo. Cùng với đó là  lượng kiến thức dồi dào và đề thi chất lượng. Phương pháp giảng dạy của thầy vô cùng dễ hiểu và dễ tiếp cận. Ngay cả những phần bài tập khó nhằn nhất cũng trở nên dễ hiểu hơn. 

Mình học Tiếng Anh cô Hương Fiona. Cô dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu. Các phần bài giảng của cô được trình bày rất gọn gàng và dễ cho học sinh tiếp cận và học tập. Cô còn thường livestream giải thêm đề trên facebook và giúp đỡ các bạn học. Mình thì theo khối A nhưng cô dạy Tiếng Anh mình học cũng đến nghiện luôn nha. 

Tóm lại các thầy cô dạy ở Học Mãi cực kì uy tín và tận tâm. Vừa có TÂM và có TẦM. Em xin cảm ơn sự giảng dạy tận tình và nhiệt tình giúp đỡ của các thầy cô. 

Back to top button