Sách Hay Nên Đọc

[review sách] Cà phê cùng Tony – Tuổi trẻ chỉ có một lần

Nếu bạn đang tìm kiếm về một quyển sách làm động lực sống thì “Cà Phê Cùng Tony” lá quyển sách rất cần cho bạn.  Tập hợp các bài viết từ trang mạng xã hội của mình thông qua những mẩu chuyện quyển sách đã truyền động lực cho hàng vạn bạn trẻ thay đổi cuốc sống của mình và vươn tới những thành công. 

Với giọng điệu hài hước , được viết theo ngôn ngữ cư dân mạng vì thế quyển sách rất gần gũi với người đọc. Dễ đọc , dễ hiểu dễ tiếp thu đó là những cảm nhận cá nhân khi đọc xong quyển sách này. Môt điều quan trọng mà tác giả luôn nhấn mạnh với các độc giả rằng sách vở dù có hay đến đâu cũng chỉ là lý thuyết. Cần phải đọc , đúc kết và ứng dụng vào thực tế. Kinh nghiệm thực tế mới là điều quan trọng.

Đọc “cà phê cùng tony” độc giả nhiều khi phải bật cười như khi đọc phải những mẩu chuyện cười trên mạng. Với những triết lí mà anh truyền đạt thông qua những câu chuyện của mình.

“Tony buổi sáng” đã được tái bản nhiều lần điều đó chứng tỏ sức hút của tác phẩm này. Có thể bạn đang lạc lối trong cuộc sống của mình. Hãy bình tĩnh ngừng lại một chút đọc chậm và nghiền ngẫm những mẩu chuyện trong quyển sách này. Biết đâu các bạn sẽ tìm ra lối đi mới cho cuộc sống của mình

Thông tin sách:

Công ty phát hành: NXB Trẻ
Tác giả: Tony Buổi Sáng
Ngày xuất bản: 11-2017
Kích thước: 13 x 20 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 268
SKU: 9683567680451
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

Đối tượng đọc
Sách phù hợp cho mọi loại đối tượng nhé. Chú ý là các ban nên mua sách thật để ủng hộ tác giả nhé. Vì sách giả ngoài thị trường tràn lan là rất nhiều, nên mua sách trên những trang uy tín như tiki , shopee , fahasa. Link như bên dưới nhé.Sách rất dí dỏm và hài hước các bạn có thể tìm đọc hoặc mua tặng bạn bè nhé.

Tóm tắt nội dung sách
Cà phê cùng Tony là tập hợp một chuổii bài viêt được biên soạn lại từ fanpage của chính tác giả Tony Buổi sáng. Tổng hợp lại những trải nghiệm về cuộc sống , khởi nghiệp kinh doanh , đạo đức đến những việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Đọc những bài viết của anh với lối viết dí dỏm hài hước thu hút các độc giả tử đầu đến cuốn quyển sách. những trải nghiệm chân thực tự nhiên và cũng rất đời của anh khiến mỗi chúng ta cảm thấy cần phải có trách nhiêm với cuộc sống của mình để làm cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn. một cuốc sống tốt đẹp sẽ đến nếu chúng ta biết dừng lại lắng nghe và cố gắng.

Tại sao nên đọc…

Cách viết mới mẻ, giọng văn hài hước rất thu hút.
đọc để thấy mình đã sống tệ ra sao nhé các bạn ^^.
Bài học rất thấm thía và sâu sắc.
Rất gần gũi và sâu sắc với thế hệ chúng ta hiện tai.
Một ly trà sữa chỉ làm tăng lượng đường trong bạn . Nhưng một quyển sách hay sẽ làm tăng kiến thức của bạn. Kiến thức là những thứ giúp bạn suốt cả cuộc đời. Vì thế việc đọc những quyển sách truyền cảm hứng như thế này là một việc nên làm.

Đánh giá của độc giả:
“Sử dụng ngôn từ dễ tiếp thu, gần gũi với giới trẻ. Tuy những câu chuyện của Dượng không phải là sự thật nhưng quyển sách này đã tạo cho tôi một động lực rất lớn. Sách có tặng kèm một quyển sổ tay khá cute. Giấy ngã vàng nhẹ tránh mõi mắt, cầm sách rất nhẹ 😀 Nói chung là tuyệt vời!”

“Cà Phê Cùng Tony hẳn đã là một tác phẩm nổi tiếng đối với chúng ta. Từ những câu văn lém lỉnh, hài hước nhưng phần nào rất chất phác mộc mạc gây thích thú cho mình đọc nhiều hơn. Là một tập bài viết nên văn phong của bài viết rất khác lạ khác cả bố cục, chi tiết và luôn cả từ ngữ. Điều này chính là điểm nhấn ấn tượng mà tác giả mang đến”

“Tôi đã thực hiện một nghiên cứu về tác giả trên Google, nhưng sau khi đọc tất cả những điều này tôi vẫn không biết nhiều về anh ấy. Anh ấy phải là một người thực sự có kinh nghiệm. Cuốn sách của ông đã mở ra rất nhiều điều cho tôi. Cả những điều tôi đã biết nhưng đã không chú ý và những điều hoàn toàn mới đối với tôi. Và tôi phải nói rằng đây là một cuốn sách thực sự tuyệt vời.”

 

 

Nơi mua sách:

Tiki:  đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Fahasa: giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa
Vinabook: giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Vinabook
Shopee: nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link đã lọc sp chính hãng

Hãy theo dõi MAKA để cập nhật những bài viết review mơi nhất nhé ^^. Các bạn có thể xem lại các bài viết trước của MAKA tại ĐÂY nhé.

Top bài viết của MAKA:

[review sách] Ta ba lô trên đất á tác giả Rosie Nguyễn

[review sách] Tôi là một con lừa lên đường với trái tim trần trụi

[review sách] Ta ba lô trên đất á tác giả Rosie Nguyễn

MAKA

Back to top button