Sách Hay Nên Đọc

[Review sách] ĐỪNG NGỒI CHỜ CHẾT TRONG GIÓ BÃO – Hướng đi mới về hành trình TUỔI TRẺ!!!

Cuộc sống luôn chứa đựng vô vàn những thử thách, trở ngại khiến chúng ta thất vọng, đánh mất dần niềm tin vào chính bản thân. Chúng ta không thể cứ mãi bi quan, đắm chìm trong mớ hỗn độn mà phải đứng dậy, mạnh mẽ đương đầu và bước tiếp về phía trước.

Hành trình của mỗi người là khác nhau nhưng chúng ta đều sẽ trải qua những ngày chông chênh và lạc lối của tuổi trẻ. Chúng ta hoang mang, mất phương hướng với những lựa chọn, những ngã rẽ để trưởng thành. Chúng ta do dự, phân vân với những cột mốc mang tính quyết định của cuộc đời ?? Quyển sách “Đừng ngồi chờ chết trong gió bão” của Tác giả Giang Minh sẽ đồng hành giúp bạn tìm được hướng đi, lời giải đáp mà bạn cất công kiếm tìm.

Bìa Đừng ngồi chờ chết trong gió bão
Thông tin sách:

Công ty phát hành: Bookland
Năm xuất bản: tháng 11-2019
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 245
SKU : 4313701364873
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Tác giả: Giang Minh

Tóm tắt nội dung sách “Đừng ngồi chờ chết trong gió bão”
Với văn phong hài hước, sắc sảo, tác giả Giang Minh – một cây viết thời đại, một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội Trung Quốc đã thẳng thắn lột tả chân tướng thực sự của cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang băn khoăn trước những rào cản, định kiến xã hội hay đang muốn tìm kiếm sự giản dị, hạnh phúc để đi qua chuỗi ngày bình yên trong cuộc sống thì bạn hãy thử đắm chìm trong thế giới của quyển sách này. Vì quyển sách chính là hiện thực cuộc sống, cứu bạn thoát ra khỏi mớ hỗn độn, tạo dựng lại cuộc đời trong khoảng thời gian quý giá nhất của đời người.

Một vài câu nói trích từ sách….

Những “Trích dẫn” đắt giá từ quyển sách…….
Trích dẫn hay từ quyển sách
“Cuộc sống chứa đựng vô vàn áp lực, nhưng nó vốn là vậy, chỉ có những người tìm thấy niềm vui trong cuộc sống thì mới cảm thấy hạnh phúc được.”

“Còn trẻ tuổi như bạn đừng lúc nào cũng nghĩ mình đã rơi xuống đáy cuộc đời, thật ra cuộc đời bạn vẫn còn rất nhiều không gian để rơi.”

 “Không bệnh tật không tai họa, cứ sống đàng hoàng trọn một đời người thì đã được coi là thành công rồi.”

“Thế giới này không có tự do nào mà không đi cùng đau khổ, rất nhiều người chưa lên được đỉnh núi đã bị khuất phục bởi gian khó giữa đường.”

” Sự khác biệt giữa người với người rất lớn, có người sự nghiệp lên cao, có người cả đời khốn khó.

Sự khác biệt giữa người với người rất nhỏ, sinh lão bệnh tử, oán thán căm ghét, hối hận, yêu thương, chia ly, khổ đau, cầu không được, thoát không nổi.”

Kim chỉ nam định hướng cuộc đời bạn !!!!
Lúc trẻ, chúng ta đều muốn thắng, nên cố gắng hết sức để sống, để phấn đấu, để sáng tạo. Kim chỉ nam cho thành công và bí quyết cuộc đời đều dạy chúng ta rằng:

Người thành công làm những việc mà người khác không muốn làm, không dám làm và không làm được.
Bí quyết của thành công là nỗ lực, tất cả những người về nhất đều do khổ luyện mà thành. Phải siêng năng!
Muốn đạt được thành công trong thế giới này thì bắt buộc phải kiên trì tới cùng, dù có chết tay cũng không được buông kiếm ra.

Link giảm giá ở đây
Fahasa giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa
Vinabook  giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Vinabook
Shopee nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link đã lọc sp chính hãng

Back to top button