Sách Hay Nên Đọc

[Review sách] Ở lại thành phố hay về quê

Trong danh mục các đầu sách truyền cảm hứng cũng như phát triển bản thân, các độc giả cả già lẫn trẻ trong nước ta chắc chẳng còn xa lạ gì đối với những quyển sách được viết bởi các tác giả Trung Quốc.

Các tác phẩm truyền cảm hứng của Trung phần lớn đều mang một sức hút và nguồn cảm hứng vô cùng mãnh liệt đến cho độc giả, nguyên do có lẽ là vì trong các tác phẩm này ẩn chứa không chỉ tâm quyết mà còn có những câu chuyện quí giá của thanh xuân mà chính người tác giả đã từng trải qua, chân thật và gần gũi vô cùng.

Trong bài review sách hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một tác phẩm truyền cảm hứng được xem là một trong những quyển sách thành công nhất của nữ tác giả Mèo Maverick – Ở lại thành phố hay về quê?

Thông tin sách:

Giá bán hiện tại trên thị trường sách online giao động từ 67.000đ- 72.250đ
Thể loại sách: sách truyền cảm hứng- phát triển bản thân- phát triển tư duy cho người trẻ.
Đôi nét về tác giả: Mèo Maverick tên thật là Triệu Tinh, nữ tác giả lừng danh của nhiều tác phẩm best-seller, đồng thời là hot blogger trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc.
Năm xuất bản: 12-2017
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới kết hợp với iBooks.

Đối tượng đọc
Hầu hết tất cả các độc giả có đam mê, sở thích với việc đọc sách đặc biệt là sách truyền cảm hứng đều có thể trải nghiệm quyển ” Ở lại thành phố hay về quê?”. Tuy nhiên đối tượng quan trọng hơn cả mà quyển sách này hướng tới đó chính là các bạn trẻ đang băn khoăn, lo lắng cho con đường tương lại phía trước của chính mình, thiếu năng lượng tích cực để cố gắng và phấn đấu cho sự nghiệp,….)

Tóm tắt nội dung sách
Với ngòi bút và văn phong sắc bén, không quá hoa mỹ mà gần gũi của nữ tác giả Mèo Maverick đã góp phần giúp quyển sách ngày càng đến gần hơn với những bạn trẻ nói riêng và các độc giả toàn cầu nói chung.

Cuốn sách chủ yếu nhắm đến quá trình học tập và trưởng thành, các trải nghiệm với đủ mùi vị cay đắng ngọt bùi trong chốn công sở khắc nghiệt, tất cả được tác giả mang đến cho người đọc sự suy ngẫm, tự vấn cũng như niềm vui sống, lạc quan trong nghịch cảnh, sự tự tin và trà đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Quyển sách ” Ở lại thành phố hay về quê?” bao gồm 4 chương kèm lời nói đầu của tác giả gửi gắm đến quí độc giả.

Lời nói đầu – Tương lại có tốt đẹp hay không phụ thuộc hiện tại bạn sống thế nào.
Chương 1: Sống cho hiện tại, cố gắng sống tốt mỗi ngày
Chương 2: Trên thể giới này, tốt nhất khi bạn là chính mình
Chương 3: Tôi tin, ước mơ là tín ngưỡng tốt nhất.
Chương 4: Nghe theo trái tim, xây dựng cuộc đời mình muốn.

Nội dung của tiêu đề dường như đã khái quát đầy đủ những ý tứ mà Mèo Maverick muốn truyền đạt tới cho người đọc. Ở mỗi phần, không phải là những lý lẽ suông của sách vở vốn có mà thay vào đó là những mẫu chuyện thực tế, giúp người đọc dễ được dẫn dắt sâu vào trong tác phẩm hơn và đặc biệt là không gây cho người đọc cảm giác nhàm chán, lý thuyết. Nét đặc trưng văn phong của nữ tác giả ơn đất nước tỉ dân này đó chính là vô cùng đậm chất thời sự, khéo léo nhưng không quá khoa trương, lại rất gần gũi với độc giả.

Tại sao nên đọc…
Đối với mỗi quyển sách chúng đều ẩn  chứa những thông điệp, ý nghĩa riêng khiến chúng trở nên có giá trị trong mắt mỗi độc giả đang tìm kiếm. Và đối với quyển ” Ở lại thành phố hay về quê?” này cũng vậy, nhưng ý tưởng, kinh nghiệm và đặc biệt là những mẫu chuyện dẫn chứng hết sức thực tế chứa đựng trong quyển sách sẽ giúp những bạn trẻ sắp và đang bước vào đời có được một bài học đặt giá cả về thái độ sống và cách sống sao cho chúng ta không phải hối hận, luôn có trong mình nguồn năng lượng tích cực và hơn thế nữa là vững bước hơn trên con đường tương lại đầy chông gai, thử thách.

Đánh giá của độc giả:
Nếu chỉ đến từ những lời review mang tính chủ quan của mỗi mình thì chắc hẳn sẽ không đủ sức hút cũng như sức thuyết phục cho các bạn độc giả. Sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo qua những đánh giá, nhận xét cũng như cảm nhận của những bạn độc giả đã từng đọc và trải nghiệm qua quyển sách ” Ở lại thành phố hay về quê?”.

(Xóa dòng này đưa ảnh chụp màn hình đánh gía của người đã mua Hướng dẩn lấy ảnh đánh giá

Nơi mua sách:

Tiki giá …, đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Fahasa giá …, giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa
Vinabook giá …, giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Vinabook
Shopee giá …, nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link đã lọc sp chính hãng

Ngoài các nhà cung cấp trên bạn hoàn toàn có thể tìm thêm cho mình các nơi cung cấp khác như nhà sách, các nhà cung cấp online với giá mềm hơn trên google nhé!

Thông qua bài review này mình hi vọng các bạn độc giả yêu thích sách nói chúng và các độc giả trẻ tuổi nói riêng sẽ bổ sung vào danh sách những quyển sách sắp tìm đọc của mình quyển ” Ở lại thành phố hay về quê?” này của tác giả Mèo Maverick. Đọc sách là cả một chặng đường dài trải nghiệm và học hỏi nên bạn đừng ngại cho bản thân thêm nhiều cơ hội để “thưởng thức” những tác phẩm cũng như văn phong mới mẻ của các tác giả đến từ đất nước tỉ dân. 

Nếu bạn cảm thấy bài viết “[Review sách] Ở lại thành phố hay về quê – Lời giải đáp cho mọi khó khăn của các bạn trẻ.” của mình mang đến bổ ích, giúp được cho bạn thì đừng ngại chia sẻ nó đến cho người thân, bạn bè, biết đâu vẫn có rất nhiều bạn trẻ, độc giả đang cần quyển sách này để ngỡ rối cuộc đời. Chân thành cảm ơn bạn vì đã đọc đến cuối những dòng này.

Back to top button