Sách Hay Nên Đọc

[review sách] Quá trẻ để chết – bạn chỉ sống có một lần

Quá trẻ đề chết là một quyển sách du kí kể về hành trình du lịch xuyên suốt nước mỹ của vloger Đinh Hằng. Một người đã quá quen thuộc với các bạn trẻ yêu du lịch việt nam qua tác phẩm “Chân Đi Không mỏi” của cô.

Đó không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch vòng quang nước MỸ , đó còn là chuyến đi của chính cô , chuyến đi tìm lại chính bản thân mình sau những đổ vỡ trong cuộc sống. Một hành trình để vượt qua chính mình. Mặc dù con những sự ta vỡ nhưng quyển sách không hề nhuốm màu u buồn. Trái lại chúng ta thấy được một Đinh Hằng mạnh mẽ.

Với quá trẻ để chết Đinh Hằng đã nhìn nước mỹ với một tam thế tôn trọng và bình đẳng cô hòa nhập về văn hóa nhưng không hòa tan. Vẫn giữ được những gì gọi là “chất” của con người việt nam.

Thông tin sách:

Công ty phát hành: Quảng Văn

Tác giả: Đinh Hằng

Ngày xuất bản: 10-2018

Kích thước: 15x22x5

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 852

SKU: 5193264305310

Đối tượng đọc
Sách phù hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là những bạn trẻ đam mê du lịch. Hãy mua ngay sách giấy để ủng hộ tác giả nhé. Những bạn trẻ ham thích du lịch trong độ tuổi từ 15- 40 tuổi là phù hợp nhất để đọc sách này. Các bạn hãy nhớ là mua sách thật nhé . Vì hiện nay trên thị trường sách giả rất là tran lan không thể kiểm soát hết được chất lượng.

Tóm tắt nội dung sách
Quá trẻ để chết là hành trình xuyên nước mỹ từ bờ đông sang bờ tây của tác giả đinh hằng xuyên qua khoảng 20 bang nước mỹ. Sau khi hôn nhân đỗ vỡ cô đến nước Mỹ bắt đầu cuộc sống , gặp gỡ là làm quen với những người bạn mới. Cuốc sống mới ôt trường mới là cách cô tìm lại chính mình. Quyển sách là lời tam sự của một con người trẻ tuổi , những niềm vui , nỗi buồn của những con người trong thời hiện tại. Với góc nhìn của một con người dạn dày kinh nghiệm , từng trải qua nhiều chuyến du lịch tác giả đã khắc họa rất rõ nét về nước Mỹ.

Tại sao nên đọc…
Đây là lí do vì sao nên đọc “Quá trẻ để chết” của tác giả Đinh Hằng.

Quyển sách rất thực tế và phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của nước mỹ
Quyển sách như một cuộc du lịch tại chỗ mà tác giả đã gửi tặng cho các bạn trẻ . Quá rẻ cho một chuyến du lịch tại nhà.
Quyển sách rất phù hợp cho những bạn đã từng ta vỡ trong tình yêu. Nó sẽ giúp cho các bạn mạnh mẽ hơn

Đánh giá của độc giả:
 – Mình không nghĩ rằng cuốn này thuộc thể loại travel vì nội dung sách chủ yếu nói về nội tâm của tác giả nhiều hơn là những nơi mà chị đã đi qua.Tựu chung lại thì nó hợp với những ai đang thất tình và chịu nhiều thương tổn.Cuốn sách không có gì gọi là nổi bật cả. (an phan)

– Quá trẻ để chết là một tác phẩm kể về chuyến đi vô cùng đặc biệt của chính tác giả Đinh Hằng qua đất Mỹ rộng lớn này, khi mà đáng lẽ ra chuyến đi ấy phải được thành tựu cùng với người yêu suốt hơn năm năm trời của cô gái này. Ấy thế mà cuộc đời lại đưa Hằng đi suốt từ Bờ Đông qua Bờ Tây nước Mỹ mênh mông với chiếc ba lô nặng hơn những ba chục kí cùng một trái tim trĩu những nỗi buồn đau vì chuyện tình đổ vỡ chỉ hai tuần ngay trước khi cuộc hành trình trong mơ của đôi uyên ương bắt đầu.

– Qua bao cuốn sách du kí, trong lòng mình thực sự rạo rực và ham muốn một ngày được xách ba lô đi và khám phá hết mọi ngóc ngách của trái đất này, nhưng bỗng mọi thứ chựng lại sau khi cảm nhận qua từng trang sách của Quá trẻ để chết. Bỏi bản thân mình sợ cô đơn. Cảm nhận được sự khó khăn khi phải độc hành trên hành trình mà người đồng hành đã từng cùng mình lên kế hoạch bao năm trời, đặc biệt đó lại là người mình đã từng nguyện sẽ gắn kết hết cả cuộc rời bỏ mình. Đinh Hằng thật quá mạnh mẽ khi bất chấp mọi thứ chẳng hề hay ho đổ ập xuống cuộc đời mình, để vững vàng bước tiếp như vậy. Cô đơn thật đấy. Rồi mình đã sợ, sợ những chuyến độc hành như vậy. Nhưng những thứ xảy ra trên đời đều có lý do và ý nghĩa riêng của nó. Vững tin vào cuộc sống. Mạnh mẽ lên. Vì mỗi người sinh ra đều đáng được hạnh phúc.

– “Quá trẻ để chết: hành trình nước Mỹ” là câu chuyện về tuổi trẻ lộng lẫy, đầy đam mê và dám sống. Bởi, khi còn trẻ, người ta có rất nhiều thời gian và cơ hội để sống, thử, sai lầm, học hỏi và lớn lên từ sai lầm đó. Đây là cuốn sách nên đọc nếu bạn còn trẻ, đam mê những con đường và trước bao nhiêu sóng gió cuộc đời bạn vẫn ngẩng cao đầu tiến về phía trước.(Nguyễn Lê My Hoàn, nhà văn, dịch giả, tác giả “Lối đi ngay dưới chân mình”.

qua tre de chet 3

 

Nơi mua sách:

Tiki : đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Fahasa:  giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa
Vinabook:  giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Vinabook
Shopee:  nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link đã lọc sp chính hãng

Hãy theo dõi và ủng hộ các bài viết mới nhất của MAKA nhé ^^. Cảm ơn các bạn hãy để lại ý kiến của mình bên dưới nhé

Back to top button