Sách Hay Nên Đọc

Sách dạy tiếng anh cho bé: Hãy bắt đầu với 30 cuốn sách này!

Ngày xưa, việc dạy tiếng anh cho bé là điều bố mẹ cứ nghĩ: “Thôi để con lớn lên 1 tí rồi học”. Nhưng đến khi con lớn họ mới nhận ra mình đã SAI. Tại sao lại như vậy? Tại sao bố mẹ nên cho con học tiếng anh khi còn nhỏ?

Theo nghiên cứu trên thế giới, việc cho con tiếp xúc với ngôn ngữ học từ khi con còn nhỏ, bắt đầu biết nói là một lợi thế rất lớn cho trẻ. Bởi lúc này, bộ não con bắt đầu nhận biết, thu nạp những kiến thức quanh mình – nhất là âm thanh, tiếng nói. Chính xác hơn, ở độ tuổi nhỏ trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu hơn 1 thứ tiếng rất tự nhiên và vô cùng dễ dàng.

Đây chính là thời điểm tuyệt vời giúp con tiếp xúc với ngôn ngữ của toàn cầu – Đó chính là Tiếng Anh. Vậy làm thế nào để mang đến cho con “sự khởi đầu” tốt đẹp nhất?

Sách tiếng anh hay – Bộ 30 cuốn sách tiếng anh vỡ lòng cho trẻ nhỏ

Bộ sách học tiếng anh – Giáo trình anh văn hay cho con

Get Ready
A Kitchen
My Body
The Party
The City
I Can Nap
The Bus
I Like School
Sam Can
Come in the Barn
This Pig
The Pit
It Is for Kip
Where Do I Go
You Can Go, Ron
Where Is My Hat
One, Two, Pop, Pop, Pop!
Go, Max, Go!
The Box
We Want a Pet
Get the Hen!
Where Will They Go
They Do a Good Job
Will Zig Get Well
In the Tub
The Big Bun
What Do I Have
Pup on the Go
Tim Will Go
Pam and Hal

Đây là bộ sách tiếng anh dành cho trẻ khá đơn giản, với cấp độ khó tăng dần sẽ giúp bé ngày càng có nhiều hứng thú hơn với việc học tiếng anh của mình. Với những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, thú vị vừa thu hút ánh nhìn, trí tò mò và tưởng tượng, giúp trí não phát triển hơn cùng với sự linh hoạt trong ngôn ngữ mà mình mới được học.

Lợi ích khi dạy tiếng anh cho bé

Đến với các giáo trình tiếng anh cho trẻ em từ khi con còn nhỏ sẽ giúp trẻ phát triển về kỹ năng phát âm chuẩn (điều mà con không có khi học ở độ tuổi lớn hơn)
Giai đoạn phát triển linh hoạt giữa hai ngôn ngữ: ngôn ngữ “mẹ đẻ” và ngôn ngữ quốc tế. Con bạn sẽ tự mình nhận thức được điều mình sẽ học khác nhau ra sao.
Kỹ năng xã hội phát triển nhờ được tiếp xúc với nền văn hóa khác trên thế giới
Sự tự tin giao tiếp là một trong những điều vô cùng tuyệt vời khi cho học tiếp xúc với các giáo trình tiếng anh ở độ tuổi mầm non, mẫu giáo.
Phương pháp học tập hiện đại nhờ hình ảnh hoạt hình, truyện tranh thú vị và những bài hát tiếng anh vui nhộn.

Với bộ 30 sách dạy tiếng anh này cho trẻ tự học tại nhà, quyển sách đơn giản mà bố mẹ nào cũng có thể dạy cho con những bước khởi đầu mới với ngôn ngữ tiếng anh này. Hãy là một ông bố, bà mẹ hiện đại, xây dựng cho con bệ phóng tuyệt vời nhất với giáo trình dạy tiếng anh trẻ em hay và thú vị.

Tham khảo giá khuyến mãi tại Lazada: https://kesachonline.com/lazada
Tham khảo giá khuyến mãi tại Tiki: https://kesachonline.com/tiki
Tham khảo giá khuyến mãi tại A đây rồi!: https://kesachonline.com/adayroi

___ Bản quyền này thuộc Kệ sách Online – Sách hay nên đọc. Thánh nào chặt chém đề nghị để nguồn giúp em nhé!___

Back to top button