Sách Xưa Sài Gòn

Sách hay nhất của Brian Weiss

Brian Weiss sinh ngày 6 tháng 11 năm 1944 và là một bác sĩ tâm thần, nhà liệu pháp thôi miên và tác giả người Mỹ. Sách của Brian Weiss thảo luận về sự luân hồi, hồi quy kiếp trước, thế giới bên kia và sự tồn tại của linh hồn sau khi chết.

Weiss chủ trương thôi miên hồi quy như một phương pháp trị bệnh hữu hiệu, cho rằng nhiều ám ảnh và bệnh tật bắt nguồn từ trải nghiệm tiền kiếp mà sự thừa nhận của bệnh nhân có thể có tác dụng chữa bệnh. Weiss cho biết ông nhận được tin nhắn từ “những linh hồn siêu tiến hóa, phi vật chất”, người cho biết ông giao tiếp với họ thông qua bệnh nhân của mình.

Sách hay nhất của Brian Weiss
Ám Ảnh Từ Kiếp Trước: Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết

Cuốn sách hay và khiêu khích suy nghĩ này đã phá vở những rào cản trong trị liệu tâm lý truyền thống và trình bày một biện pháp trị liệu cách tân và hiệu quả cao. Những ai làm việc chuyên về sức khỏe tâm thần cần phải xem xét nó nghiêm túc.” – Edith Fiore, TS., bác sĩ tâm lý học lâm sàng và là tác giả cuốn sách Bạn từng ở đây trước kia (You Have Been Here Before)

Vốn là nhà tâm lý trị liệu truyền thống, TS. Brian Weiss đã kinh ngạc và bi quan khi một trong những bệnh nhân của mình bắt đầu nhớ lại những chấn thương trong kiếp trước mà chúng dường như là chìa khóa để giải quyết những cơn ác mộng và lo lắng lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, chủ nghĩa bi quan của ông bị xói mòn khi cô ấy bắt đầu phát những thông điệp từ “những sinh thể ở giữa không gian,” chứa đựng những tiết lộ quan trọng về gia đình của TS. Weiss và cái chết của con trai ông. Bằng biện pháp kiếp trước, ông có khả năng chữa lành cho bệnh nhân và mở ra một giai đoạn mới đầy ý nghĩa trong nghề nghiệp của chính mình.

Xem giá bán
Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy.

Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.

Cuốn sách thứ hai Through Time into Healing (Đi qua thời gian để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng câu chuyện hấp dẫn nhất lại nằm trong cuốn sách thứ ba.

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.

Định mệnh sẽ dẫn lối cho những linh hồn tri kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.

Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.

Xem giá bán
Thông tin tác giả Brian Weiss

Brian Weiss là một bác sĩ tâm thần, liệu pháp thôi miên và tác giả người Mỹ
Ông thường tìm hiểu và chủ yếu viết về sự luân hồi, hồi quy kiếp trước, thế giới bên kia và sự tồn tại của linh hồn sau khi chết.
Weiss sống với vợ ở Miami, Florida, nơi ông tổ chức các cuộc hội thảo và hội nghị chuyên đề công khai về chủ đề luân hồi.
Tốt nghiệp hạng ưu, trường đại học Columbia và nhận văn bằng y khoa tại trường y khoa của đại học Yale
Brian Weiss chuyên nghiên cứu và trị liệu tình trạng lo lắng và trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lạm dụng chất gây nghiện, bệnh Alzheimer và hóa học não.

Back to top button