Sách Xưa Sài Gòn

Sách hay nhất của Rhonda Byrne

Tác giả Rhonda Byrne, nhà văn, nhà sản xuất truyền hình Úc. Sách của Rhonda Byrne viết về chủ đề luật hấp dẫn, suy nghĩ tích cực và cải thiện bản thân.

Sách hay nhất của Rhonda Byrne
Bí Mật – The Secret

Liệu Luật hấp dẫn có thực sự là một bí mật? Bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ là một thứ huyền bí vớ vẩn, nhưng trong sách Kinh thánh cũng có một câu nói rất kinh điển, “Người có ước mơ, luôn nhận được nhiều hơn”. Đó chính là tự cảm nhận sự đầy đủ ngay từ đầu, thì bạn sẽ hấp dẫn nhiều sự đầy đủ hơn nữa.

Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu thì bạn luôn nhận được tác động tương tự. Tại sao điều này xảy ra luôn là một điều huyền bí? Nhưng nếu bạn có tin hay không đi nữa thì Luật hấp dẫn của Rhonda luôn tồn tại.

Xem giá bán
The Magic – Phép Màu

Trong suốt hơn 20 thế kỷ qua, những lời dạy trong các văn bản linh thiêng cổ xưa đã khiến hầu hết mọi người hiểu nhầm. Chỉ có một số ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng nó thật ra là một câu đố, và một khi đã giải được ẩn ý trong câu đố ấy – để vén bức màn bí mật – một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

Trong quyển sách phép màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ bí mật đầy quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó, với hành trình 28 ngày nhiệm màu, cô ấy hướng dẫn chúng ta phương pháp ứng dụng kiến thức này vào cuộc sống thường nhật.

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, phép màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn!

Xem giá bán
The Power – Sức Mạnh

Tác giả cho rằng mỗi người sinh ra để sống cuộc đời phi thường. Trong cuốn sách này, ông giới thiệu tới bạn phương pháp để có một cuộc sống phi thường. Có rất nhiều điều bạn cần biết trong cuộc sống, và tất cả đều là những điều tốt đẹp, mà theo tác giả là “còn hơn cả tốt đẹp”.

“Vốn dĩ cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn bạn nghĩ nhiều. Một khi hiểu được phương thức vận hành của đời sống, kết hợp với Sức mạnh bên trong, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đời đủ đầy về mọi mặt – và khi đó, bạn sẽ được sống một cuộc sống phi thường. Và bây giờ, hãy để phép màu bắt đầu thay đổi cuộc đời bạn.” – Rhonda Byrne

Xem giá bán
Thông tin tác giả Rhonda Byrne

Rhonda Byrne, sinh năm 1951 là nhà văn, nhà sản xuất truyền hình Úc.
Cô đã viết cuốn sách nổi tiếng The Secret. Cuốn sách là một hướng dẫn về luật hấp dẫn, cho rằng suy nghĩ tích cực dẫn đến may mắn.
Byrne đã rất chán nản sau khi cha cô qua đời. Cô đọc Khoa Học Làm Giàu (1910), tác giả Wallace D. Wattles.
Cuốn sách mang cô đến với thế giới suy nghĩ tích cực và luật hấp dẫn. Cô bắt đầu nghiên cứu sâu rộng về chủ đề này và bắt đầu các dự án The Secret. của mình.

Back to top button