Sách Hay Nên Đọc

Tổng hợp một số trích đoạn ngôn tình cực hay

Fan các bộ phim và tiểu thuyết ngôn tình đã có kì thi như thế nào rồi? Chắc là áp lực lắm phải không nào. Để giải tỏa các căng thẳng đó thì sau đây là các trích đoạn của một số tác phẩm ngôn tình nhé. Này chỉ là bài mượn thôi nên mình sẽ để tên tác giả phía dưới.

1. Các đoạn trích tiểu thuyết. 
Top 10 truyện ngôn tình sủng hấp dẫn
Đoạn trích 1.
Anh như ý thức được điều gì đó liền nắm lấy áo vị bác sĩ.

-Tôi có thể đưa vợ tôi về được chưa?

Vị bác sĩ trẻ gạt tay anh ra vẻ mặt lãnh đạm nói

-Xin lỗi anh. Cô Quỳnh Anh đã dặn chúng tôi không được đưa thi thể của cô ấy cho bất kì ai kể cả người nhà cô ấy. Đó là lời trăn trối cuối cùng của cô ấy nên xin lỗi, chúng tôi không thể làm khác được.

-Nhưng còn việc mai táng của vợ con tôi…

-Tôi đã nhận lời sẽ hỏa táng giúp mẹ con cô ấy nên anh không cần bận tâm.

Nói rồi vị bác sĩ cùng các y tá đi ra khỏi phòng. Anh như chết đứng. Cô còn không cho anh quyền mai tang cô và con sao? Tại sao lại như vậy chứ? Chẳng phải cô nói cô yêu anh lắm sao? Tại sao đến cuối cùng cô chẳng cho anh được mai táng cô? Là do cô đã chịu quá nhiều đau khổ rồi nên không muốn nhưng giây phút cuối của cuộc đời mình gắn liền với người đàn ông đã mang lại đau khổ cho mình chăng? Là tại anh sao? Là tại anh!

Anh như người không hồn trở về nhà. Khi thấy Bảo An anh liền chạy đến nắm chặt hai vai cô

-Bảo An, tại sao em lại làm như vậy? Tại sao em lại hại cô ấy?

-Việt! Em không hại cô ta. Em không bảo cô ta ra ngoài kia, cũng không phải em bảo người lái xe tông cô ta.

-Vậy tại sao em phải khiến anh hiểu lầm cô ấy chứ?

-Không phải đâu Việt. Em làm vậy là vì anh, vì chúng ta. Em là người đến trước, em yêu anh hơn cô ta nhưng tại sao.. tại sao cô ta lại được làm vợ anh chứ Việt? Là do cô ta đến sau! Là do cô ta chen vào tình cảm của hai chúng ta. Nếu như cô ta và đứa con đó mất rồi thì em… em có thể sinh cho anh đứa con khác mà. Em sẽ sinh con cho anh. Anh yêu em. Em cũng yêu anh. Con chúng ta sau này sẽ co một gia đình hạnh phúc phải không anh? – Bảo An như bị thứ gì đó kích động, cô nắm chặt lấy bàn tay anh.

-Bảo An… Xin lỗi em…

-Việt! Anh sao lại xin lỗi em chứ. Anh vẫn còn yêu em mà. Phải không anh? – Cô như cảm nhận được điều gì đó trong câu nói xin lỗi của anh.

-Bảo An… Anh.. xin lỗi…

-Việt! Đừng nói với em là anh đã yêu cô ta rồi. Không phải đâu phải không? Anh đã nói cả đời anh chỉ yêu mình em thôi mà. Đúng không anh?

Anh chỉ cuối đầu xuống và không nói gì.

-Việt… – Bảo An như chết lặng đi. Cuối cùng thì cô làm tất cả để làm gì vậy? Cô gián tiếp hại chết hai mạng người là vì điều gì vậy? Không phải anh nói anh sẽ yêu cô đến hết đời sao? Anh nói anh sẽ không bao giờ yêu Quỳnh Anh mà.

-Việt! Anh trả lời em đi. Anh không yêu cô ta đúng không? – Bảo An như cô níu lấy tia hi vọng cuối cùng.

Anh phải trả lời sao đây? Chính bản thân anh cũng không biết anh có yêu Quỳnh Anh cô hay không nữa. Chính anh đã từng hứa cả đời này sẽ yêu một mình Bảo An nhưng tại sao? Tại sao khi Quỳnh Anh mất đi anh lại cảm thấy mất mát như vậy? Anh không hiểu. Anh thực sự không hiểu được bản thân mình nữa. Cuối cùng thì người anh yêu là ai? Con người anh tại sao lại tồi tệ như vậy chứ?

——–

wattpad: thuytrang69

Đoạn trích số 2 (P1).
– Cởi ra…

“…”

-Tôi nói cô cởi ra….

“…”- cơ thể cô run run , trán ướt mồ hôi , miệng lắp bắp kinh hãi…

– Con đĩ này , mày còn không mau cởi…

Đè cô xuống giường giật , anh xé nát chiếc váy mà cô đang mặc xuống , giật nội y của cô , đôi tay của anh bóp lấy cổ cô… khiến cô đau đớn..

-aaaaaaa…em em…. dừng lại đi Mặc Tử..- cô thở hổn hển mắt đỏ hoe lên tưởng chừng như thấy được từng mạch máu ,

Cô gào thét xin anh dừng lại nhưng anh không dừng , liên cục chà đạp cô , anh chà đạp lên từng mảnh thịt từng làn da mịn của cô một cách đau đớn , cô hoàn toàn bất lực trước anh , ngoài im lặng để bị hành hạ ra , cô không thể làm gì cả..

– an…anh.. anh..có từng yêu em không…- cô dành chút sức tàn của mình để nói với anh..

Anh nhìn cô nở một nụ cười … một nụ cười đầy kinh bỉ.. môi anh hơi cong lên , nằm trên cơ thể cô , chà đạp dày vò cơ thể cô chưa đủ anh thì thầm vào tai cô làm tan nát trái tym thiếu nữ nhỏ bé

– cô tỉnh mộng chưa ..? Một con đĩ như cô dám nói ra câu đấy.? Sao hại người tôi yêu , leo lên giường tôi chẳng phải là vì thế này sao..? Tôi giúp cô thỏa mãn rồi đấy chứ ..? Còn không mau cảm ơn chồng cô đi …

Chồng ..? phải , anh chính là chồng cô người chồng trên giấy, trên danh nghĩa, còn thực tại cô đối với anh chỉ là công cụ làm ấm giường , một con đĩ không hơn .

Vào đêm tân hôn cô phải ngồi dưới sàn nhà nhìn chồng và người con gái khác ân ái.. cô cũng là người mà… cũng biết đau chứ.. nhưng Mặc Tử vẫn luôn mặc kệ cô , anh cảm thấy hài lòng khi thấy cô chịu tổn thương . Hài lòng khi thấy cô giày vò .. anh vẫn luôn vậy , vẫn luôn nhẫn tâm với cô…

Đoạn trích số 2 (P2).
Năm ấy anh uống rượu say , tưởng cô là cô ấy nên đã lấy đi lần đầu của cô . Cô kháng cự vô ích b, bèn để anh nuốt chửng , con người ấy sau khi tỉnh giậy không thèm nghe cô nói một lời giải thích . Anh chỉ biết bạn gái anh đã nhìn thấy, người anh yêu nhất đã nhìn thấy , cô ấy không chịu nổi nên đã tự tử…

Anh hận cô , hận thấu xương tủy , lấy cô về mọi người đều nghĩ cô là người hạnh phúc nhất có một ông chồng đẹp trai giàu có , nhưng sự thật đây lại hoàn toàn là địa ngục . Lấy cô về anh đối xử với cô như đối xử với xúc vật , cho cô ở nhà kho, nơi này làm bạn với chuột , với gián . Ném cô xuống hồ nước lạnh vào mùa đông băng tuyết.. tất cả chỉ là vì anh nghĩ chính cô đã chuốc say anh , leo lên giường của anh , hại chết người anh yêu nhất

Anh hận cô , cho dù cô có chết thì cả đời cũng không trả đủ nợ

[…]

Cũng giống như đêm nay , cô không có sự khởi đầu ân ái , có kết thúc hạnh phúc . Chỉ có sự giày vò cào xé cô…

Anh phát tiết trên người cô , đầy kinh tởm và dục vọng , kiến cô người không ra người xác không ra xác…

[…]

Hôm ấy , anh dẫn tình nhân về , ả tát cô , anh cười lớn , ôm ấp ả rồi bế ả vào phòng . Cô cũng đã quen rồi , cũng không cảm thấy đau nữa…

Lang thang trên đường một mình , mắt cô đỏ lên lộ từng mạch máu , khóe mắt cô nặng dần rồi từ từ lăn xuống , cô thực sự đã khóc…

Chiếc xe tải đang đi đến , cô lao ra , máu bắt đầu đổ…

-không phải lỗi tại tôi , là cô ấy cố tình lao đến…

[…]

Trong cơn hấp hối , cô nhìn thấy anh anh nắm chặt bàn tay cô nói ” Tử Hy , cố lên vợ , đừng bỏ tôi , tôi xin lỗi”… Lại là do cô quá ảo tưởng rồi , sao anh có thể nói ra những lời đó được chứ , bằng chút hơi tàn của mình , cô cố đưa tay ra sờ chán anh nhẹ nhàng nói – Có lẽ… yêu .. anh… là điều ngu ngốc nhất…. em từng làm…

Cánh tay cô buông thõng xuống , cô đi rồi ư ? Giống như cô ấy , cô cũng xa anh rồi ư..? Là lỗi của ai… ? Cả hai lần đều là lỗi của ai? Bây giờ hối hận còn kịp không…?

Anh hỏi cô rất nhiều điều nhưng đáp trả anh chỉ là sự im lặng… anh cắn chặt môi , đứng giậy anh bước ra khỏi phòng… Đột nhiên , một giọng nói vang lên , tuy yếu ớt nhưng thật sự rất quen thuộc…:

– Trạch Mặc Tử… đừng bỏ em…

________________________________

Còn…

Đoạn trích 3.
hình ảnh ngôn tình

Tổng giám đốc. Dừng lại điNick wattpad: @thuymien164 C6Anh liên tục bành trướng trong hoa huyết huyệt nhỏ bé đangkhông ngừng run rẩy, không chịu được tốc độ hung mãnh của anh.

“ưm…. A…. “

Cô đau đớn bàn tay cấu chặt vào da thịt trắng nõn của cô mong sao bớt chút đau đớn.

Anh nhìn hành động này của cô. Có lẽ làm kiểu này cô chẳng sung sướng. Anh liền đổi tư thế cho cô ngồi lên một khoảng trống của bàn ăn. Kiểu làm tình này giúp anh vào được sâu nhất bên trong cô, nhìn rõ được hai cánh hoa đang ôm sát dương vật của anh và hai quả đào của cô đang khen ngừng rung lắc vì nơi giao hợp của hai người không ngừng cọ sát mạnh mẽ.

Cô sung sướng đê mê chìm vào hố sâu dục vọng đen tối. Đầu ngửa về phía đằng sau. Sự được lấp đầy khiến cô không tài nào chịu nổi.

Anh hơi cúi đầu vùi mặt vào khe rãnh ngực của cô rồi bắt đầu liếm mút. Anh đưa chiếc lưỡi liếm láp khiến nó run rẩy, cứng lên rồi anh mút mạnh hạt đậu nhỏ hồng ở ngực.

“Ưm….. A……. Nhanh…. Nhanh hơn.. …”

Cô rên rỉ những tiếng đầy dâm đãng. Sung sướng tận hưởng cảm giác làm tình. Anh nghe vậy hai tay ôm lấy mông cô nhào nặn đẩy mông cô ra vào làm cự long vào sâu thẳm hoa huyệt ấm nóng, chặt khít bao bọc cậy gậy tự lớn.

Cô không tự chủ vòng tay ôm chặt cơ thể màu đồng rắn chắc kia. Áp sát ngực mình với ngực anh. Chiếc mông của cô bắt đầu đung đưa ra vào, dịch mật càng chảy ra nhiều hơn. Dường như cô sắp lên đỉnh.

Anh thúc một cú vào tận cùng hoa huyệt bao bọc hết chiều dài của cự long anh rồi xuất tinh.

Tinh dịch nhiều đến nỗi tràn ra ngoài nơi hai người như giao hòa làm một rồi quyện lấy dịch mật của cô tạo thành một thứ màu trắng đục nhơm nhớp, nhầy nhụa.

Cô kiệt sức lực dựa toàn thân vào người anh. Mặc anh làm gì. Đầu tóc cô rối bời, trán ướt đẫm mồ hôi.

Anh dường như vẫn muốn làm thêm một trận nữa nhưng nhìn thấy cảnh này của cô anh không lỡ.

Sau khi tỉnh dậy cô đã thấy mình nằm trên giường, người đã được tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo ở nhà thoải mái.

Xem đồng hồ, giờ đã hơn 4 giờ chiều. Cô mệt mỏi muốn ngủ tiếp nhưng không tài nào ngủ được.

Cô ngáp ngủ xuống dưới lầu. Một cô gái xinh đẹp mặc một trang phục dành riêng cho người giúp việc nơi này tiến đến gần cô.

“Ông chủ bảo là sau khi phu nhân dậy ăn xong lên phòng gặp ông. “

Người hầu trong căn biệt thự này rất nhiều làm cho cô không thể nhận biết được hết tên hết mặt được. Cô ầm ừ cho qua rồi ngồi vào bàn ăn. Cô tránh xa chỗ sáng nay cô và anh đã làm tình. Nơi đó đã được sạch sẽ. Bộ bàn ghế cũng đã thay đổi. Nhưng mỗi lần cô nghĩ về nó thì dâm thủy lại tràn ra. Cô cố quên nó đi. Trên bàn ăn bày đủ loại món làm sao cô ăn hết được.

Tại hôm qua lẫn sáng nay bị anh hành cô cắm cúi ăn hết món này đến món kia kéo dài thời gian để khỏi phải lên phòng anh.

Anh bảo cô lên, đã thế cô cho anh leo cây. Dám hành hạ bà đến tê liệt chân tay. Giờ cô cầm đũa cũng run run.

Đoạn trích 4.
┐(´ー`)┌

LY CUỐI ?

Chương 6: Dừng lại !!

– Em có chắc là em ko sợ tôi ??

– Anh…anh…

Chưa hề đợi cô nói hết câu, anh ôm cô quăng lên giường.

– Anh định làm gì tôi ??? Bỏ tôi ra …!!

Cô la lên, quằn quại nằng nặc đòi thoát khỏi thân xác to lớn cường tráng của anh.

– Sao ?? Bảo không sợ tôi mà !!

– Anh buông tôi ra !!

____xoạc____ ‘-‘_____

Hắn xé rách cái áo mà cô đang mặc.

– Này !! Anh có biết cái áo đấy đắt lắm không??

– Tôi mua cái mới cho cô !! – Hàng số lượng có hạn. Anh biết khó khăn lắm tôi mới có thể mua được nó ko ??

– Mặc kệ . Tôi mua đền cô !!

– Anhhhh….!!

Môi hắn chạm lên môi cô. Lưỡi hắn luồn vào, khuấy động dường như làm cô im lặng không thể nói tiếp cũng không thể tránh khỏi. Phút giây ấy, cô lại nằm im cảm nhận được vị ngọt của môi hắn. Cô thưởng thức, từng chút…. từng chút…

Đôi môi của hắn bỗng dưng di chuyển xuống cổ cô. Liếm một tí, rồi… cắn…liếm… và cắn đến độ vùng cổ ấy bầm tím…

– Ưm…hhhh…

Hắn trườn xuống, hôn nhẹ lên đôi gò bồng trắng mịn, căng tròn trên ngực cô.

________

– Anh dừng lại !!

– Tại sao ??

– Tôi xin lỗi !! …ưm…ứm…

– Xin lỗi của cô ko còn tác dụng khi sự trừng phạt đã sớm bắt đầu.

– Nhưng…hmm..ưm… Dừng lại!! Tôi xin lỗi!!

– Một cuộc chơi đã bắt đầu thì khó mà dừng lại !!

Hắn đút vào. Mạnh bạo, đùa cợt. Hắn thấy thú vị vì cô và vì âm thanh mà cô phát ra. Dâm đãng nhưng gây cho hắn cảm giác hứng thú .

____phạch___phạch___ “-“____

Máu chảy ra, loãng thành vệt màu đen thẫm. Cô rên rỉ, đau đớn.

– Đau… Á…. Dừng lại !!

– Ân ái với tôi, em ko thích sao ???

– Thích cái đầu anhh !!

Lại lần nữa, môi chạm môi. Cô bất lực, ko thể chống cự, ko thể nài xin . Cô chỉ biết chịu đựng.

Đêm vẫn thế. Thời gian vẫn trôi. Hắn và cô vẫn tiếp tục ân ái. Đến khi… Cô thiếp đi tựa lúc nào, cô ko hay.Hắn dừng lại, ôm cô vào lòng. Vuốt ve mái tóc vàng nâu của cô, nhìn gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn của cô, hắn mỉm cười.

– Từ nay anh sẽ bảo vệ em, bên em và chịu trách nhiệm với em. Con mèo nhỏ !!

Hắn ta hôn nhẹ lên trán cô.

– Đợi đến lúc ta ko kiềm chế được nữa rồi, em mới nghe lời. Đúng là mèo ngốc !! Phải làm thế cho em hiểu lời nói của ta có tác dụng với em !!

Hôn cô cái nữa, mạnh hơn. Kéo mềm lên cao hơn. Luồn tay qua eo để siết lấy thân hình bé nhỏ, hắn ôm cô chặt hơn. Họ ngủ đến sáng….

Phần 2. Truyện ngắn trên hình.
1.
hình ảnh ngôn tình 4
2.
hình ảnh ngôn tình 5
3.
hình ảnh ngôn tình 3
4.
hình ảnh ngôn tình 2
5.
hình ảnh ngôn tình 1
6. Cái này BONUS cho nè.
Cái này thấm nè
3. Ý kiến độc giả.
Nếu các bạn có các ý kiến gì thì hãy comment ở bên dưới nhé ^^

Back to top button