Sách Hay Nên Đọc

Top 10 Sách phụ nữ hiện đại nên đọc – Phụ nữ nên đọc sách gì? (P2)

Bạn đang ở độ tuổi nào? Thanh xuân, lập nghiệp, tiền hôn nhân hay hậu hôn nhân. Nhưng dù cho có ở độ tuổi nào đi nữa thì tất cả chúng ta đều phải trải qua những khoảng khắc chênh vênh lạc hướng trong cuộc đời.

Tôi và bạn đều là những người phụ nữ Á Đông muôn đời nay vẫn luôn chịu sự mặc định của xã hội về mình, phụ nữ là phái yếu, yếu từ thể chất đến tư duy. Nhưng xã hội bây giờ đã thay đổi rất nhiều rồi, người phụ nữ hiện đại là phải biết giá trị bản thân mình ở đâu, sống độc lập ,thành đạt, xinh đẹp và ngày một hạnh phúc hơn để có thể chứng minh rằng nhận định trên là một điều vô cùng sai lầm.

Sách phụ nữ hiện đại nên đọc – Phụ nữ nên đọc sách gì?
Trong khoảng 1 năm gần đây, lúc mình rơi vào khoảng thời gian phải đối mặt với những vẫn đề về lập thân và lập nghiệp. mình đã tìm đến những quyển sách selfhelp như là một cách để lại định hướng lại tư duy cho bản thân mình. Phụ nữ hiện đại nên đọc sách gì? Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn top 11 những quyển sách phụ nữ nên đọc ngay hôm nay để phát triển bản thân mình.

Sách 6 : Bạn mới là chủ nhân cuộc đời mình – Lý Ái Linh [Reivew] “Cô gái đôi mươi , xin cứ ra sức chiều chuộng bản thân như công chúa. Phụ nữa ba mươi, xin hãy tự lập tự cường”.

Cuốn sách Bạn mới là chủ nhân cuộc đời mình là một quyển sách thực tế, đánh thẳng vào sự thật cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại đã trưởng thành đã kết hôn, sinh con là trải qua nhiều sóng gió. Lý Ái Linh đã đánh đúng vào sự mộng mơ của các cô gái mới lớn để phơi bày nhiều góc khuất khác của sự việc. Không tô hồng cuộc sống, cũng không phủ bóng đen tiêu cực.

Bạn mới là chủ nhân cuộc đời mình review
Sách gồm những bài học kinh nghiệm từ chính cuộc sống của tác giả Lý Ái Linh, một người phụ nữ ngoài 30 tài mạo song toàn nhưng cũng đi qua nhiều biến cố như bao phụ nữ khác. Đi từ trạng thái cố gồng mình mạnh mẽ, kiên cường cho đến trạng thái thả lỏng, bình thản đón nhận và tháo gỡ từng nút thắt.

Bạn mới là chủ nhân cuộc đời mình cho tôi biết rằng khi bạn đang hoang mang, lòng đầy nỗi sợ, hãy đi tìm bản thân mình trong ngõ hẹp, thành thực đối diện với nó và tìm cách chữa lành. Mọi thứ đều sẽ không tốt ngay lặp tức, bạn sẽ tìm ra được điều gì nên làm và điều gì không nên.

 “Chúc bạn có cả giày cao gót và giày thể thao, uống cả trà lẫn rượu.

Chúc bạn có cả bạn bè cam đảm, có đối thủ trâu bò.

Chúc bạn trân trọng quá khứ, nhưng không quay đầu lại.

Chúc bạn thật xinh đẹp, thật bình tĩnh, thật quyết liệt, thật dịu dàng.”

Để trở thành người phụ nữ tự lực tự cường, dám nghĩ dám làm và biết giá trị bản thân mình nằm ở đâu? Đây là một trong những quyển sách phụ nữ hiện đại nên đọc để thay đổi tư duy, lối sống, thoát khỏi những lề lối áp đặt về người phụ nữ phong kiến từ xưa đến nay.

Thông tin chi tiết:

Tác giả: Lý Ái Linh
Công ty phát hành: Shinebooks
Ngày xuất bản:07-2019
Số trang: 358
Giá bìa: 99.000 VND
Tiki giảm giá 25% :Link giảm giá ở đây

Sách 7 : Càng mạnh mẽ càng dịu dàng – Lý Ái Linh (Review)
“Nữ hoàng luôn sống với tâm thái của người dám chịu trách nhiệm. Oán phụ luôn sống với tâm thái của kẻ bị hại. Hai loại tâm thái, quyết định hướng đi hoàn toàn khác nhau của hai cuộc đời.”

Bạn chọn trở thành ai, quyết định việc bạn sẽ gặp ai. Một người phụ nữ có đủ dũng cảm để chịu trách nhiệm về bản thân, hay một cô gái xinh đẹp nhưng lại như bông hoa trong lồng kính. “Càng mạnh mẽ, càng dịu dàng” là những kinh nghiệm cuộc sống mà tác giả Lý Ái Linh muốn dành cho những người phụ nữ mang trong mình sự hòa hợp giữa sự dũng cảm lẫn sự hiền dịu.

Với tựa đề lần này “Càng mạnh mẽ càng dịu dàng”, nội dung của sách xoay quanh vấn đề tình yêu và những mối quan hệ gần gũi như với tình thân, chồng, mẹ chồng hay với chính những người phụ nữ với nhau. Văn phong thẳng thắn, suy nghĩ tích cực dám sửa đổi và chấp nhận mọi góc cạnh của bản thân để hoàn thiện hơn.

Càng mạnh mẽ càng dịu dàng review
Mình thực sự đồng tình với Lý Ái Linh rằng nếu bạn chọn trở thành ai thì sẽ quyết định việc mình sẽ gặp những người tương tự như vậy. Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó. Một người luôn oán than, thì khó để gặp một người đàn ông tốt.

Quyển sách hay dành cho phụ nữ “Càng mạnh mẽ càng dịu dàng” sẽ giúp bạn đào sâu vào tâm tư và cốt lỗi của mỗi người phụ nữ. Vạch trần hay mặt đối lập của giữa mạnh mẽ và dịu dàng của bất kì một người con gái nào. Nhưng đồng thời cũng chỉ ra được cách thức để dung hòa, cân bằng lại hai thái cực này. Nếu bạn là một người có đôi khi quá bốc đồng hay quá ủy mị chiếm phần hơn, hãy tìm đọc “Càng mạnh mẽ càng dịu dàng để trả lời cho câu hỏi mà bạn luôn thắc mắc nhé.

Thông tin chi tiết sách:

Tác giả: Lý Ái Linh
Dịch Giả: Mai Dung
Ngày xuất bản:10-2019
Số trang: 352
Giá bìa: 99.000 VND
Tiki giảm giá 25% :Link giảm giá ở đây
Shopee giảm giá 22%:Link giảm giá ở đây

Sách 8 : Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu – Ellen Fein, Sherrie Schneider  (Reivew)
“Thật ra yêu đương cũng tốt, độc thân cũng được, chỉ cần mỗi ngày mỗi tháng trôi qua đều mang đầy ý nghĩa.”

Cuốn sách hay dành cho phụ nữ đang mãi “lận đận tình duyên” , cho những cô gái thật sự nghĩ mình xứng đáng với những người đàn ông tốt nhất.Tình yêu không phải một trò may rủi, để tìm và giữ được nó, bạn đều cần những chiến lược thông minh: Bí quyết để thoát ế, những nguyên tắc từ chối và chấp nhận, cười và nói hay cách thể hiện giá trị bản thân… Tất cả sẽ được liệt trong bộ quy tắc mà mọi FA đều muốn “Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu”

All The Rules là quyển sách tạo nên cả một trào lưu sống cho phụ nữ Mỹ,nó đã trở thành bộ cẩm nang ứng xử hoàn hảo , quyển sách phụ nữ nên đọc . Đến Việt Nam, sách được dịch ra với cái tên vô cùng trúng tâm lý của giới trẻ “Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu”

Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu reivew
Quyển sách “Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu” xoa dịu nỗi đau của những cô gái vẫn đang còn độc thân hoặc đang chơi với trong tình trạng hậu chia tay và cuối cùng sẽ trao cho bạn 35 quy tắc hò hẹn, để đến lúc sắn sàng bạn sẽ trở nên “độc nhất vô nhị”,tự tin, tỏa sáng, hạnh phúc với cuộc sống của riêng mình, trở thành mục tiêu đáng khao khát của những người đàn ông hoàn hảo.

Rồi bạn sẽ thấy độc thân cũng vẫn ổn mà. Buồn thì ngủ, đói thì ăn, chán thì đọc sách hoặc xem bộ phim mà bấy lâu nay vẫn không có thời gian để xem. Không muốn giao tiếp với thế giới nữa thì đi du lịch đâu đó hoặc trốn trong nhà một ngày, chẳng làm gì, chỉ thảnh thơi nghỉ ngơi thế thôi. Trước khi yêu một ai đó, bạn phải học được cách hạnh phúc một mình trước đã. Bởi vì bạn làm sao có thể chăm sóc, quan tâm ai khác khi chính bản thân mình vẫn đang còn chằng chịt vết thương chưa lành?Bạn hãy tìm đến “Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu” để nhắm bắt toàn bộ quá trình đi từ độc thân đến hôn nhân của một người phụ nữ hiện đại, bĩnh tĩnh khi độc thân và bản lĩnh khi yêu

Nếu bạn đang trong giai đoạn FA dài lâu hay vừa trải qua vài mối tình lạc lối thì đây là một quyển sách vô cùng đáng giá dành cho cho phụ nữ chúng ta nha.

Thông tin chi tiết sách:

Tác giả: Ellen Fein, Sherrie Schneider
Dịch Giả:Hiểu Tường
Ngày xuất bản:11-2018
Số trang: 250
Giá bìa: 86.000 VND
Tiki giảm giá 40% :Link giảm giá ở đây
Shopee giảm giá 42% :Link giảm giá ở đây

Sách 9 : Sống bản lĩnh theo cách một quý cô – Ellen Fein, Sherrie Schneider (Reivew)
“Lồng ngực trái của người đàn ông không phải là nơi an toàn nhất, mà là nơi dễ thay đổi nhất.” Cho nên, phụ nữ chỉ có thể dựa vào chính mình.”All the Rules – Bộ sách nổi đình đám trên toàn thế giới đã đến với Việt Nam với phần 2 với tên “Sống bản lĩnh theo cách một quý cô”

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô review
Chúng ta đều sẽ mắc sai lầm. Nhưng cái tạo nên sự khác biệt chính là có người biết cách hạn chế chúng, còn một số khác thì không. Hành trình từ buổi hẹn hò đầu tiên tới đêm tân hôn có thể là việc bạn sẽ không bao giờ hoàn thành được nếu bạn không biết đến những nguyên tắc để tôn trọng, nâng tầm và khiến tình yêu của bạn trở vững chắc hơn.Sống bản lĩnh theo cách 1 quý cô sẽ gửi đến bạn tuyệt chiêu giúp mối quan hệ của bạn không “đứt gánh giữa đường” như bạn không thể có được hạnh phúc nếu chính bản thân mình còn phụ thuộc hạnh phúc vào người người khác, bạn không thể tìm được Mr Right nếu bạn không tự hoàn thiện bản thân.Và sẽ chẳng có ai yêu bạn nếu bạn không tự yêu chính mình.

“Sống bản lĩnh theo cách một quý cô” là một quyển sách phụ nữ hiện đại nên đọc. Tất cả nữ giới dù ở độ tuổi nào, đang độc thân hay đang yêu, đều nên đọc cuốn sách này. Phụ nữ xứng đáng có được một Anh một bạn đời hoàn cho cuộc đời mình. Cuốn sách tuy nói những điều cũ nhưng lập luận theo một logic mới lạ.

Thông tin chi tiết sách

Tác giả:Ellen Fein, Sherrie Schneider
Dịch Giả: Hiểu Tường
Ngày xuất bản:03-2019
Số trang: 320
Giá bìa: 96.000 VND
Tiki giảm giá 35% :Link giảm giá ở đây
Shopee giảm giá 28% :Link giảm giá ở đây

Sách 10 : Này cô gái, thức tỉnh đi! – Rachel Hollis (Reivew)
“ So sánh là giết chết niềm vui, và người duy nhất bạn cần phải giỏi hơn, đó là con người của bạn ngày hôm qua”

Này cô gái, thức tỉnh đi! – Như một gáo nước dội vào những suy nghĩ mơ màng. Bắt đầu mỗi phần là mỗi lời nói dối. Lời nói dối chân thực, nghiệt ngã nhưng hài hước và đủ sức để thức tỉnh mỗi người nhìn lại và bước tiếp.

Lướt qua những trang đầu mà tác giả kể, bạn đã bắt gặp vấn đề đã tồn tại trong tôi suốt quảng đường dài, đó chính là sự đố kị, so sánh.  Tác giả muốn đánh thức trong tâm trí mỗi gái ngoài kia, bạn chỉ cần giỏi hơn bạn ngày hôm qua thì cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ, an nhiên. Tất cả những hạnh phúc, thành công, giàu có,… mà mình nhìn thấy ở 1 người khác, đó chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng. Nhưng tân sâu trong đó là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực và những nỗi đau mà họ phải che đậy.

Này cô gái, thức tỉnh đi! review
Bằng việc kể lại những câu chuyện mà tác giả đã từng trải. Đâu đó, trong những câu chuyện đó bạn sẽ bắt gặp mình trong đó, trong hàng loạt lời nói dối mà tác giả đề cập. Khi đọc Này cô gái thức tỉnh đi bạn sẽ tìm lại được hình ảnh mối tình đầu ngây thơ, đầy mộng mơ của bản thân… Hay những cuộc chia tay đầy lỗi lầm,thiếu sót…

Cuốn sách hay dành cho phụ nữ Này cô gái, thức tỉnh đi! chính là lời kêu gọi đầy dứt khoát và mãnh liệt, chỉ cho nữ giới cách để vượt qua những rào cản tinh thần của chính mình và xã hội để có thể thể hiện được bản thân, dám chịu trách nhiệm và dám thành công.

Thông tin chi tiết sách

Tác giả: Rachel Hollis
Dịch Giả:Phạm Hoa Phượng
Ngày xuất bản: 02-2019
Số trang: 280
Giá bìa: 108.000 VND
Tiki giảm 33% :Link giảm giá ở đây
Shopee giảm giá 32%:Link giảm giá ở đây

Sách 11 : Con gái hiện đại đừng tự hại mình – Ploy (Reivew)
” Không thiên tài nào mà không điên”. Nên tuổi trẻ có thêm chút điên cuồng cũng chẳng sao! Cứ thế đi để về sau khi nhìn lại có thể mỉm cười, có thể không hối tiếc.Thanh xuân mà, ai cũng mộng mơ về một mối tình thật đẹp.Yêu sớm không sai, nhưng để cảm xúc điều khiển bản thân mà không thêm đôi phần lý trí khi tuổi trẻ là một tội ác đối với bản thân.

Khi đọc Con gái hiện đại, đừng tự hại mình bạn sẽ tìm thấy những điều tích cực và những lời khuyên về tình yêu dành cho những cô gái đang trong độ thanh xuân của cuộc đời.

Con gái hiện đại đừng tự hại mình review
“Nên nhớ rằng: chỉ thay đổi bản thân vì nó tốt cho mình. Đừng thay đổi bản thân vì người khác, điều đó sẽ không lâu bền đâu”.

Thời hiện đại, con gái phân cao thấp không chỉ một người yêu mà còn ở sự nghiệp và hình thức cuộc sống. Cái cây ở giữa rừng cây, khi đứng một mình, gặp mưa bão, kiểu gì cũng đổ, vì không có chỗ để dựa dẫm. Nhưng cái cây đứng bên vệ đường, đã quen sóng gió, thì sống ở đâu, cũng dễ dàng thích nghi. Là con gái, muốn cuộc sống không gặp рhải nhiều thất vọng. Thì nhất định phải giữ chо mình một cái đầu lạnh, đừng quá phụ thuộc, đừng quá bi lụy, đừng quá dễ dãi. Phải tỉnh táo trước mọi hứa hẹn và ngọt ngào. Cái gì cũng phải nghĩ cho mình đầu tiên. Nên nhớ, chẳng gì là mãi mãi, người duy nhất không bao gіờ phản bội chúng ta chính là chúng ta. Là con gái, nhất là con gái hіện đại, đừng bao gіờ cho phép bản thân mình quên đi điều đó.

Con gái hiện đại đừng tự hại mình,  gái không vì mình trời tru đất diệt chính là một cuốn cẩm nang nhỏ nhắn khi yêu mà bất kì phụ nữ hiện đại nên đọc thử một lần trong đời

Thông tin chi tiết sách

Tác giả: Ploy
Ngày xuất bản: 04-2019
Công ty phát hành: Skybooks
Số trang: 280
Giá bìa: 72.000 VND
Tiki giảm 25% :Link giảm giá ở đây

Đọc top 10+ Sách phụ nữ hiện đại nên đọc – Phụ nữ nên đọc gì? (phần 1) >>

Back to top button