Sách Hay Nên Đọc

TOP 10 truyện ngôn tình ngược tâm thê thảm mà bạn không nên bỏ lỡ !

Ngày nay, rất nhiều người yêu thích ngôn tình. Và dĩ nhiên, ngược tâm là một trong số những đề tài được quan tâm nhiều nhất, với cách văn nhẹ nhàng, mở ra những tình huống bất ngờ với các sự lựa chọn độc đáo. Vì thế chúng ta hãy cùng nhau điểm lại một số truyện với những câu chuyện đau thấu tâm can để lại nhiều hối tiếc trong ta nhé !

1. Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn
Không khó nhận ra Phỉ Ngã Tư Tồn là một chuyên gia về bi kịch. Tuy nhiên, truyện Đông Cung còn hơn cả bi. Đó là một trò chơi, là những kí ức mông lung bị đánh mất, là sự thật nghiệt ngã trốn chạy trong cái vòng luẩn quẩn của vương quyền.

Thông tin sách

Giá: 126.000 đ
Thể loại: ngôn tình, cổ đại, ngược, SE
Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Năm xuất bản: 06/2013
Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Tóm tắt nội dung sách
Nàng, vốn là cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nàng được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên.

Hắn, thân là đương kim thái tử, địa vị chỉ khom lưng dưới một người mà đứng trên cả ngàn vạn kẻ khác, vì hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy công chúa của dị quốc.

Hắn có ái phi của riêng mình, Triệu lương đệ. Nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, ấy là lén xuất cung, chặn ngựa lồng dở chứng, trừ gian diệt ác, đuổi trộm cắp, tiễn trẻ lạc về tận nhà, lại còn có uống rượu, ngao du kỹ viện….

Họ tưởng đâu chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn không bao giờ có giao điểm.

Nhưng vì những tranh đoạt địa vị trong Đông Cung, những phải trái vô duyên cớ, những nham hiểm ngấm ngầm, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng ngây thơ đơn thuần, vào dòng nước xoáy vẫn đục. Để rồi hai số phận được gắn lại vào nhau. 

Họ nảy sinh tình cảm với đối phương, nhưng có lẽ thù hận là quá sâu, sâu đến nỗi mà hắn dùng cả một đời để quên lãng.

” Người vô tình vẽ hoa,vẽ lá. Tôi đa tình tưởng đấy là mùa xuân.. “

” Tôi và chàng, giữa đôi ta là ân oán, là đôi bờ cách trở bởi biển máu hận thù. Thì ra lãng quên không hẳn là bất hạnh, có khi may mắn đích thực lại là nó. Ước gì tôi có thể quên như chàng thì tốt biết mấy. “

Đánh giá của độc giả
Đánh giá của độc giả trên Tiki

Nơi mua sách:

Tiki giá 84.399 ₫ đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Fahasa giá 88.200 đ giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa
Vinabook giá 81.900đ giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Vinabook
Shopee giá 81.900đ nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link đã lọc sp chính hãng

2. Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa
Đây lại là một câu chuyện ngược tâm đáng thương nhất cho nữ chính. Nàng không giống như những nữ nhân khác, không mạnh mẽ đứng lên dành lấy hạnh phúc cho mình, mà nàng lại lựa chọn âm thầm chịu đựng hi sinh vì hắn. Đọc rồi hãy ngẫm nghĩ, rốt cuộc nàng đáng trách hay đáng thương ?

Tóm tắt nội dung sách
Tả Thương Lang là một cô gái được nhặt về từ bầy sói, không còn tuổi thơ, không nhận được tình yêu cho nên lẽ sống duy nhất của nàng là hắn – Mộ Dung Viêm – người đào tạo nàng thành một tướng quân. Dung Viêm ban đầu chỉ là nhị hoàng tử nhưng do mối tình thanh mai trúc mã với Khương Bích Lan mà đã đánh đổ thái tử Mộ Dung Nhược để lên làm vua.

Còn nàng, suốt 11 năm chinh chiến cùng hắn, biết bao lần vào sinh ra tử đi đánh trận, biết bao lần giết giặc dẹp loạn, nhưng thứ nàng đổi lại được, cũng chỉ là làm công cụ thoả mãn dục vọng, là sủng vật của Dung Viêm. Và vốn ngay từ đầu nàng cũng chẳng đặt hy vọng vào tình cảm với hắn, nên khi ra đi, nàng chỉ lặng lẽ nhắm mắt mà không hề thất vọng…

Nàng nổi tiếng với những chiến công hiển hách, là nữ tướng duy nhất của vương triều Viêm Quốc, nhưng cuối cùng không hoàn toàn có được tình yêu của Dung Viêm, thậm chí còn bị ép đẻ non, từ một con chim ưng lại vì hoàn cảnh mà biến thành hoạ mi nhốt trong lồng. Một tướng quân dũng mãnh trên chiến trường cuối cùng chết một cách cô độc nơi thâm cung, chỉ vì hắn – Dung Viêm – con người điển hình của việc chìm đắm trong quá khứ, phủ định mọi thứ, kể cả tình yêu chưa kịp nhận ra của chính bản thân mình. 

” Rượu lạnh thân tàn, trái tim hóa đá, sao dám cầu chút tình cảm của bậc đế vương ? ” 

3. Lâu chủ vô tình – Nhất Độ Quân Hoa
” Nàng nắm tay tay, che ta nửa đời phiêu bạt

Ta hôn mắt nàng, che nàng nửa kiếp lênh đênh. ” 

” Chàng khoác tăng y nương nhờ cửa phật. Bỏ cả hồng trần bỏ cả ta “

Tóm tắt nội dung sách
Ai, nắm lấy tay ta, níu giữ ta nửa đời cuồng dại. Ai, hôn lên mắt ta, chở che ta nửa kiếp lênh đênh. Một vị đại hiệp người người trong bạch đạo kính ngưỡng. Một nữ ma đầu người người trong hắc đạo sợ run. Là người không nên gặp, không nên đến gần. Trò chơi này, liệu cuối cùng ai là người động lòng trước?

Trần duyên phải dứt, dứt không nổi nhung nhớ. Phàm tâm phải tuyệt, tuyệt không hết chân tình.Trước cửa núi nghiêm trang, là ai nhẹ khép ? Phật pháp cao thâm, muôn đời khó thấu, liệu chàng thấu được bao nhiêu ?

Lưu ý : 
Phế hậu tướng quân và Lâu chủ vô tình là một truyện đôi, và phải đọc kèm với nhau. 

Đánh giá của độc giả 
Đánh giá của độc giả trên Vinabook

Đánh giá của độc giả trên Lazada

Nơi mua sách ( Sách đôi: Phế hậu tướng quân và Lâu chủ vô tình )

Tiki giá 85.000₫ đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Vinabook giá 79.000đ giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Vinabook
Lazada giá 46.405đ nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link chính hãng

4. Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn
Đây là một câu chuyện bi thương, tình yêu là một cái bẫy được sắp đặt sẵn… Không giấu được không nói được không quản được.

Trong dòng lệ mơ hồ nhìn anh một mình đứng giữa vạn người. Bây giờ mới biết. Chân trời trong gang tấc đã khó vượt qua như thế. Đời này kiếp này của anh và em. Keo kiệt đến mức không thể cho quá nhiều.

Thông tin sách:

Giá: 85.000 đ
Thể loại: ngôn tình, cổ đại, ngược, SE
Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Năm xuất bản: 01-2013
Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Tóm tắt nội dung sách
Cô là Phó Thánh Hâm. Tự nhắc nhở bản thân đừng bao giờ vướng vào ái tình, bởi vì Dịch Chí Duy là con người quá khó đoán, nhưng cuối cùng, cô vẫn không thoát được, đó là ngõ hẹp, là trầm luân; con đường cô đi, Dịch Chí Duy dầy công sắp đặt, cô là đứa “học trò” anh hết lòng đào tạo, cô có cái mình muốn, cho đi trái tim mình, nhưng điều đó vẫn không đủ sức ngăn lại mũi lao mà Dịch Chí Duy đã phóng. Trận chiến thương trường – trận chiến tình yêu, đều phải một mất một còn.

Giữa tình yêu và lợi ích, khó có thể so sánh thiệt hơn. Với một số người, tình yêu là tất cả; còn với một số người khác, lợi ích luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả chỉ là sự lựa chọn. Phó Thánh Hâm chọn tình yêu, Dịch Chí Huy chọn gia đình, Giản Tử Tuấn chọn lợi ích. Tình yêu dù có lớn lao hay chân thật đến đâu cũng không thể giải quyết tất cả.

“Cô giống như là một đóa hoa dâm bụt, nở rộ một cách kiên trì mà nhẫn nhịn. Vướng mắc giữa hai người đàn ông có hận thù với cô, cùng nhau diễn một vở kịch bi thương xuyên qua ba đời.Sinh mệnh là một chiếc áo gấm hoa lệ, hóa ra em chỉ là một bông hoa trên chiếc áo gấm đó, nở rộ rực rỡ, sau khi xé rách lặng lẽ tàn lụi.”

Đánh giá của độc giả:
Đánh giá của độc giả trên Fahasa

Đánh giá của độc giả trên Tiki

Nơi mua sách:

Tiki giá 63.750 ₫ đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Fahasa giá 85.000đ giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa
Vinabook giá 68.000đ giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Vinabook

5. Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình
Lại là một chuyện tình bi thương khác, khi hai con người với hai trái tim hướng về nhau, nhưng sự ràng buộc bởi quan hệ ruột thịt đã cuốn những số phận, những đời sống hạnh phúc theo cơn bão, tan tành thành mây khói. Bạn hãy yên tâm nhâm nhi tách trà với vị đắng chát phũ phàng này, bởi đây không không phải một chuyện tình loạn luân vô đạo đức mà là một câu chuyện về tình yêu sai trái của những đứa trẻ, những con người vô tội…

Thông tin sách:

Giá: 75.000 đ
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngược, SE
Tác giả: Lâu Vũ Tình
Năm xuất bản: 08-2013
Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Tóm tắt nội dung sách
Thất tịch: Mùng 7 tháng 7 âm lịch, chính là lễ Valentine của Trung Quốc. Vào ngày lãng mạn ấy, một sinh linh ra đời, và đó là cô. Một bé gái dễ thương, năng động, nhưng bé gái đó đã nảy sinh những tình cảm không nên có đối với anh trai mình. Tại sao ư ? Vì cô bé biết mình là con nuôi của gia đình anh. 

Nhưng trớ trêu thay, cô và anh phải xa nhau, gặp lại đều cách nhau ba năm. 15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ đó mất liên lạc; 18 tuổi, cô nông nổi đi gặp anh, đổi lại là sự đau lòng; 21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu tang mẹ; 24 tuổi, anh kết hôn, đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa.

Anh từng là thần hộ mệnh của cô, dịu dàng, cẩn thận che chở, bao dung. Đã từng ngoắc tay với cô, thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, nhưng không thể không có anh – người hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung. Giờ cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày 7-7 không mưa, để cô được gặp lại anh một lần nữa trong lời hứa của kí ức đẹp đẽ một thuở ấu thơ ?

” Tình yêu giống như lần đầu được nếm thử quả khế mới chín, chua chua chát chát, nhưng không kìm được, vẫn muốn nếm thêm lần nữa.

Trong quả khế chát xanh xanh nụ cười ngốc nghếch, ngọt ngào của anh, tình đầu thơ ngây, trong sáng của em lặng lẽ nảy mầm. “

” Nếu như còn có thể sống thêm một ngày, em muốn dũng cảm nói cho anh biết: Em yêu anh!Dâng tặng anh sự đẹp đẽ vẻn vẹn hai mươi tư tiếng đồng hồ cuối cùng em có.Chờ đợi kiếp sau hóa thành con ve sầu mùa thu hát cho anh nghe khúc ca du dương mùa hạ. “

Đánh giá của độc giả:
Đánh giá của độc giả trên Tiki

Đánh giá của độc giả trên Fahasa

Nơi mua sách 

Tiki giá 63.417 ₫ đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Vinabook giá 63.000đ giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Vinabook
Fahasa giá 58.460 đ giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa

6. Từng có người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi
Nếu bạn muốn đọc một tiểu thuyết lãng mạn, nhẹ nhàng… Thì đừng nên đọc tiểu thuyết này.

Nếu bạn muốn đọc một tiểu thuyết hài hước, vui nhộn… Thì đừng nên đọc tiểu thuyết này.

Nếu bạn muốn đọc một tiểu thuyết phi thực tế, viễn tưởng… Thì đừng nên đọc tiểu thuyết này.

Nhưng nếu bạn muốn đọc một tiểu thuyết với câu chuyện thực tế, cảm động, sâu lắng, lấy tình cảm của đọc giả một cách thuyết phục… Thì “ Từng có một người, yêu tôi như sinh mệnh ” hoàn toàn là một tác phẩm phù hợp.

Thông tin sách:

Giá: 118.000 đ
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngược, SE
Tác giả: Thư Nghi
Năm xuất bản: 03-2017
Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Tóm tắt nội dung sách
Đây là một câu chuyện tình chân thực và cảm động của một đôi nam nữ ở nơi đất khách quê người. Nhân vật nam chính được tác giả xây dựng rất thực tế và ấn tượng. Anh không phải là mẫu nhân vật hoàn hảo thường thấy trong các tác phẩm ngôn tình, anh có khá nhiều khiếm khuyết. Thậm chí từ đầu đến cuối, anh không hề nói câu “Anh yêu em” với nữ chính.

Nhưng tình yêu của anh giành do nữ chính lớn đến mức nào, tôi nghĩ mỗi độc giả sẽ có cảm nhận riêng của mình. Khi anh chấp nhận bị bắt chỉ để bảo vệ cô an toàn, khi anh nguyện gom hết nỗi đau về phía mình để đổi lấy một đời an vui cho cô. Tình yêu của anh, cao thượng vô cùng, nhưng cũng ích kỉ đến tột độ. Anh làm tất cả vì cô nhưng liệu rằng cô có cần những điều ấy ? Cái cô cần, là tay trong tay bầu bạn với anh vào những ngày mặt trời sắp tắt nắng. Thế thôi, là đã đủ hạnh phúc rồi !

Nhưng Gia Ngộ lại đẩy cô rời xa mình với lời nói “ Mai Mai, em hãy quên hết tất cả tiếp tục đuổi theo ước mơ của em. Hãy tiến về phía trước rồi sẽ có người yêu em hơn anh. ” 

” Đàn bà sẽ nhớ mãi không quên những người đàn ông rơi lệ vì họ. Còn đàn ông sẽ chỉ nhớ người phụ nữ khiến họ đau lòng. ” 

“Trong những ngày anh cô độc và bi thương, xin em hãy niệm thầm tên anh”

“ Cô bé của tôi chúc em một đời bình an vui vẻ “

Đánh giá của độc giả:
Đánh giá của độc giả trên Tiki

Nơi mua sách 

Tiki giá 85.840đ đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Vinabook giá 95.000đ giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Vinabook
Fahasa giá 100.300đ giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa

7. Ai hiểu được lòng em – Lục Xu
Nếu đã vô cùng đau lòng với những câu chuyện, với những kết cục bi thảm của những cặp đôi trước thì có lẽ ” Ai hiểu được lòng em ” sẽ giúp bạn nguôi ngoai phần nào cảm giác hụt hẫng và thương tiếc cho những nhân vật với số phận bất hạnh trong chính tình yêu của họ. Vì đến cuối cùng thì người có tình cũng trở về lại với nhau !

Tóm tắt nội dung sách
Khi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô chứng kiến bọn họ cùng nhau ngắm sao, cùng nhau học bài, cùng nhau lái ô tô đi hóng gió. Cô biết, giữa bọn họ có một bí mật giấu cô.Cuối cùng, đến lúc cô không để ý đến anh nữa, trao trái tim cho một người đàn ông khác, thì anh lại trở về, hơn nữa còn dùng tốc độ khiến cô trở tay không kịp mà tiến hành đám hỏi giữa hai nhà.Cô thất tình, cho nên chấp nhận cuộc hôn nhân. Anh thất tâm, cho nên cũng chấp nhận cuộc hôn nhân.Anh không yêu cô, cô cho tới bây giờ đều rõ. Bởi vậy cô cố gắng tự mình sống thật tốt, cố gắng không cho mình quá để tâm, cố gắng khích lệ bản thân thỏa hiệp.

Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật chính là, anh nếu như thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô.

“Pha lê dễ vỡ, hoàng hôn chóng tàn.”

“ Không phải tất cả vết thương đều sẽ chảy máu. Cũng không phải chỉ có chảy máu mới đau. ”

” Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy. “

Đánh giá của độc giả
Đánh giá của độc giả trên Tiki

Đánh giá của độc giả trên Fahasa

Nơi mua sách

Tiki giá 88.200 ₫ đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Fahasa giá 88.200đ giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa
Shopee giá 98.000đ nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link đã lọc sp chính hãng
Lazada giá 55.000đ giá rẻ, uy tín -> Link đã lọc sp chính hãng

8. Thiên sơn mộ tuyết – Phỉ Ngã Tư Tồn
Đây cũng là một câu chuyện ngược không kém đến từ ” Mẹ Kế ” muôn thuở. Vẫn bằng lối viết cuốn hút ấy, tác giả đã dẫn dắt rất khéo léo một câu chuyện tình ngược quằn quại và rất đáng đọc.

Thông tin sách

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Ngày xuất bản:10-2019
Nhà phát hành: Đinh Tị

Tóm tắt nội dung sách
Truyện Thiên sơn mộ tuyết của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn nói về một cô gái bất hạnh tên là Đổng Tuyết. Cô là một cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống cùng cậu mợ của mình. Cuộc sống “ở nhờ” đó đối với cô giống như địa ngục, hàng ngày nhìn đứa con của cậu mợ được bao bọc trong tình yêu thương của cha mẹ, cô không khỏi cảm thấy chạnh lòng.

Tuổi ấu thơ vốn chẳng có niềm vui, nhưng may mắn thay, những năm tháng cấp ba, cô đã yêu được một chàng trai tốt. Người ấy là Tiêu Sơn học cùng cô, hai người đã có quãng thời gian bên nhau thật đẹp, nhưng chỉ vì một sự hiểu lầm mà họ chia tay. Cô lên thành phố học đại học, nhưng số phận lại đưa đẩy cô vào tay một người đàn ông mà cô luôn coi là tên quỷ dữ. Mạc Thiệu Khiêm đã có vợ, cô luôn nghĩ cô sống với anh ta như một “gái bao”, không hơn không kém, chỉ mong một ngày anh ta chán cô và đá cô ra khỏi nhà. Nhưng chờ mãi, ngày ấy chẳng đến. Mọi chuyện vỡ lở, cô bị bạn bè khinh rẻ.

Đúng lúc ấy cô gặp lại Tiêu Sơn, họ muốn quay lại với nhau, nhưng cô luôn tự ti về thân phận của mình. Cả anh và cô đều có nỗi đau riêng, có những mối quan tâm riêng, họ chưa thể quay về với nhau. Nhưng cô không hề biết Mạc Thiệu Khiêm – cái người mà cô luôn coi là tên quỷ dữ ấy cũng có nỗi đau khổ riêng. Anh ta yêu cô, yêu cô hơn chính bản thân mình, anh ta chỉ ngủ với một mình cô, thậm chí anh còn chưa đụng tới người vợ anh ta lấy một lần.

.Sau đó, hàng loạt những bí mật, những dồn nén, những đau khổ được phơi bày. Đến cuối cùng, cô mới hiểu được “ con quỷ dữ ” ấy đã in sâu trong trái tim cô như thế nào. Và sau những nước mắt, họ có đến được với nhau ?

“Rất lâu sau đó tôi mới biết, trên thế giới này nhất định có 1 người, dù thời gian anh ấy thuộc về bạn hoàn toàn ngắn ngủi, nhưng khi muốn quên đi, bạn phải dùng đến thời gian là cả cuộc đời.”

Đánh giá của độc giả
Đánh giá của độc giả trên Fahasa

Nơi mua sách

Tiki giá 86.679 ₫ đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Fahasa giá 94.400đ giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa
Shopee giá 109.000đ nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link đã lọc sp chính hãng
Lazada giá 50.000đ giá rẻ, uy tín -> Link đã lọc sp chính hãng

9. Bến xe – Thương Thái Vi
“Bến Xe” chính là một tác phẩm khiến người đọc cảm thấy bất công, tàn nhẫn đến vô hạn, một nỗi đau giằng xé trong những con chữ, ngay từ chương đầu, và thấu hiểu một điều bi ai trong nhân sinh, sự khiếm khuyết của họ chính là nỗi đau, là vết thương mãi không bao giờ khép miệng, vì họ luôn mang trên mình khiếm khuyết đó…cho đến hết đời.

Ở cặp đôi nhân vật chính, ngoài tình thầy trò còn nhem nhóm một tình yêu âm thầm, cao cả, thánh thiện. “Bến xe” là ẩn dụ về một điểm dừng trong cuộc đời mỗi con người, khi người ta nhìn lại những điều đã qua và lạc quan chờ đợi những gì đang tới.

Thông tin sách

Giá: 75.000 đ
Thể loại: ngôn tình, ngược, SE
Tác giả: Thương Thái Vi
Năm xuất bản: 05-2017
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Tóm tắt nội dung sách
Chúng ta không lựa chọn được chúng ta sẽ sinh ra ở đâu, sinh ra như thế nào, sinh ra trong hoàn cảnh nào, vì vậy nhiều người vốn phải chấp nhận hình hài bản thân được ban cho, lẫn ưu điểm và khiếm khuyết. Người thầy giáo dạy Văn khiếm thị Chương Ngọc chính là một ví dụ, chính là vì một đám cháy lớn mà toàn bộ tài sản và đôi mắt của anh bị mất đi…Một con người vốn tài hoa như vậy đột nhiên phải sống trong một cảm giác tăm tối, sống trong bóng đêm dày đặc, nhưng anh không hề bỏ cuộc dù rằng anh dần dần mặc cảm và cao ngạo hơn vì không muốn nhận lấy sự thương hại của bạn bè đồng nghiệp.

Nhưng sự tận tụy của anh trong công việc đã khiến anh kiêu hãnh hơn rất nhiều và anh dần thoát ra khỏi bóng đêm của tâm hồn khi gặp được cô học trò Liễu Địch với tâm hồn trong sáng, hồn nhiên, sự nhân hậu và lòng yêu văn chương.

Chính anh đã nối tiếp ước mơ cho cô bé, hướng cô tới lý tưởng sống cao đẹp.Cảm động trước những bài học của thầy, Liễu Địch kiên quyết muốn giúp đỡ thầy giáo trong cuộc sống. Nhờ Liễu Địch, Chương Ngọc đã tìm lại ánh sáng cho tâm hồn mình từ khi anh mất đi đôi mắt. Hai tâm hồn, tính cách, thế hệ cách xa nhau nhưng đã tìm thấy ở nhau sự đồng điệu. 

“Liễu Địch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này, chỉ có danh dự trong sạch và một tương lai tươi đẹp mà thôi. Thế nhưng, nếu chúng ta có kiếp sau, nếu kiếp sau tôi có đôi mắt sáng, tôi sẽ ở bến xe này… Đợi em. “

Đánh giá của độc giả
Đánh giá của độc giả trên Tiki

Nơi mua sách:

Tiki giá 70.000 ₫ đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Shopee giá 48.750đ nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link đã lọc sp chính hãng
Lazada giá 37.000đ giá rẻ, uy tín -> Link đã lọc sp chính hãng

10. Xin lỗi em chỉ là con đĩ – Tào Đình
Đây không phải là cuốn tiểu thuyết dâm loan, đây chỉ là một câu chuyện xúc động lòng người sâu sắc, cuốn sách nói về cái đẹp, và bày tỏ về nỗi đau của Hạ Âu một cô gái mang tiếng là đĩ và người bạn trai Tiểu Hà Bân, những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện tình đau xót. 

Thông tin sách

Giá: 75.000đ
Thể loại: ngôn tình, ngược, SE
Tác giả: Tào Đình
Năm xuất bản: 03/2017
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

Tóm tắt nội dung sách
Một phiên bản mới trung thành với bản gốc, có bổ sung nội dung.

Một cuộc đời khiến người đọc phải lặng đi.

Một câu chuyện kể về cuộc đời đầy nước mắt của Hạ Âu.

Hạ Âu gặp Hà Niệm Bân lần đầu tiên khi cô 16 tuổi, nơi quán bar đang bật khúc nhạc đồng quê dịu nhẹ.

“Em có thể ngủ với ông” – đó là câu đầu tiên cô nói, và còn nhắc lại một lần nữa với âm sắc kiên định hơn mọi tưởng tượng. Đêm đó, sau khi xong việc, Niệm Bân cho cô 500 tệ rồi bảo đi. Ánh mắt lưu luyến của Hạ Âu lúc ấy có lẽ đã làm anh có ý nuối tiếc, nhưng vẫn lạnh lùng đóng sập cửa. Dù day dứt nhưng anh vẫn nhủ lòng – “Cô ta chỉ là một con đĩ, một con điếm kỳ dị”!

Nhưng đến lần gặp gỡ thứ hai thì anh đã quyết định “bao” Hạ Âu trong vòng hai năm. Hai năm ấy – con số không quá lớn nhưng cũng đủ dài để day dứt lòng người đến cuối cuộc đời…

” Nếu e là một cô gái còn trinh tiết tôi sẽ cưới em, nhưng xin lỗi em chỉ là con đĩ…”

” Hãy trao cuộc sống cho người trao tình yêu cho con. Nhưng hãy trao lòng tự trọng của con cho một người thật xứng đáng.”

“Người không biết gì thì thường hạnh phúc.”

 
Đánh giá của độc giả
Đánh giá của độc giả trên Tiki

Đánh giá của độc giả trên Fahasa

Nơi mua sách:

Tiki giá 48.000 ₫ đảm bảo chính hãng, dịch vụ tốt -> Link giảm giá ở đây
Fahasa giá 48.750 đ giá rất rẻ, uy tín, nhiều đánh giá -> Link mua trên Fahasa
Lazada giá 45.000đ giá rẻ, uy tín -> Link mua trên Lazada
Shopee giá 60.000đ nhiều gian hàng, giá rất rẻ -> Link đã lọc sp chính hãng

Lời kết
Mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình. Tình bạn, tình thân và tình yêu. Luôn như thế, đó là nơi bắt nguồn của mọi sự, mọi việc. Ta nguyện đánh đổi tất cả, thậm chí là mạng sống, nhưng có rất nhiều chuyện, không phải kết thúc đều là viên mãn, hạnh phúc, và nhận lại chắc gì đã là kết quả mà ta muốn ? 

Nhưng nhiều người vẫn thế, vẫn cứ đâm đầu dù biết không có kết quả, vẫn cứ nhảy xuống hố sâu dù biết đó là vực thẳm không thể vãn hồi. Tại sao ư ? Bởi đơn giản, đó là bản chất của tình yêu ! 

” Ngoài Chúc Lương, nào ai được hóa thành hồ điệp? Kết thúc câu chuyện, lời thề… thôi đã thành lời nói gió bay. “…

Back to top button