Sách Hay Nên Đọc

Top 5 vay tiền nóng nhanh nhất hiện nay 2021

Bạn đang cần tiền gấp để xoay sở khó khăn tài chính. Vay tiền nóng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về “ tiền” nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, thủ tục rườm rà. 

Cùng Kệ Sách Online tìm hiểu Top 5 vay tiền nóng nhanh nhất hiện nay 2021.

Vay tiền nóng

Vay tiền nóng là gì?
Vay tiền nóng là hình thức vay tiền thông quá các trang web, app, địa chỉ đơn vị tài chính cho vay tin cậy giúp người vay nhận tiền giải ngân nhanh trong ngày để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách.

Nóng ở đây được hiểu theo nghĩa nhanh, gọn, lẹ, thủ tục không phức tạp rườm rà,không thế chấp hay chứng minh thu nhập,tiền nhận ngay.

Vay tiền nóng có 2 loại: 

Vay nóng online: vay tiền thông qua các app, web của các đơn vị tài chính
Vay nóng offline: đến trực tiếp địa chỉ các đơn vị tài chính cho vay đăng ký

Nhu cầu vay tiền nóng nhanh ngày càng cao, nên ngày càng nhiều đơn vị tài chính xuất hiện hỗ trợ vay tiền nóng. Hình thức vay tiện lợi này được nhiều người biết đến nhờ những ưu đãi trong vay tiền nóng nhanh

Vay tiền nóng gồm có 2 hình thức

Top 5 vay tiền nóng online nhanh nhất hiện nay 

Đơn vị tài chính
Hạn mức vay
Ưu điểm nổi bật

Doctor Đồng
1 triệu – 10 triệu
Vay lần đầu với lãi suất 0% , giải ngân nhanh trong vòng 30 phút

Cash 24
1 triệu- 15 triệu
Lãi suất 0% cho 14 ngày đầu tiên

Cashwagon
1 triệu -10 triệu 
Hỗ trợ vay tiền lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

VAYVND
500 – 3 triệu 
Hỗ trợ vay tiền lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Senmo
1 triệu – 10 triệu
Lãi suất thấp, hỗ trợ vay tiền 0% lãi cho lần vay đầu tiên

Doctor Đồng
Đây là một trong những công ty tài chính uy tín có gói vay tiền nóng nhanh nhất hiện na, giải ngân nhanh trong vòng 30’. Chỉ với những thao tác đăng ký đơn giản, khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp. 

Hơn nữa Doctor Đồng có gói khuyến mãi cho gói vay đầu tiền với lãi suất 0% số tiền vay được lên đến 3, 4 triệu, phù hợp với nhiều khách hàng đang cần tiền gấp.

Cash 24
Thị trường tài chính online sôi động chắc hẳn sẽ không thiếu cái tên Cash 24 cho vay tiền nóng nhanh nhất hiện nay. Với dịch vụ vay tiền nóng uy tín, an toàn, cùng các gói cho vay lên đến 15 triệu sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

Áp dụng lãi suất 0% cho 14 ngày đầu tiên với hạn mức vay lên đến 5 triệu. Sau 14 ngày, thì tiền lãi được tính chia nhỏ khoảng 0,6%/ ngày chia làm nhiều kỳ hạn trả nên phù hợp cho khách hàng muốn vay tiền nhanh, trả góp từng kỳ ( ngày, tuần, tháng)

Cashwagon
Vay tiền nóng lần đầu tiên tại Cashwagon sẽ được miễn lãi với hạn mức vay từ 1 triệu đến 4 triệu. Nếu khách hàng thanh toán tiền đúng hạn thì lần vay sau hạn mức được vay sẽ cao hơn lên đến 10 triệu đồng.

VAYVND
VAYVND là công ty tài chính đa quốc gia cung cấp khách hàng dịch vụ vay tiền nóng nhanh và tốt nhất hiện nay. Đặc biệt khi vay tiền tại VAYVND khách hàng được hỗ trợ vay tiền lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong 10 ngày đầu. 

Vay tiền nhanh, giải ngân thanh, thủ tục đơn giản. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng.

Senmo
Senmo là công ty chuyên cung cấp các khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng giúp khách hàng giải quyết nhanh khó khăn tài chính. Chỉ cần có CMND, khác hàng có thể vay tiền nóng tại Senmo với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Thủ tục vay tiền nóng với 3 bước
Đa phần top 5 vay tiền nóng nhanh nhất hiện nay 2020 cách đăng ký và thủ tục vay khá giống nhau, bởi đây là hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản chỉ cần dùng CMND là có thể vay được số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với 3 bước đơn giản

Thủ tục vay tiền nóng nhanh

Bước 1: lựa chọn công ty cho vay tiền uy tín 
Bước 2: đăng ký vay tiền
Bước 3: chờ duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân

Lãi suất vay tiền nóng 
Ưu đãi lãi suất 0%

Điều khách hàng quan tâm nhất là lãi suất vay tiền nóng khoảng bao nhiêu? Có cao không? Thực tế, lãi suất vay tiền nóng nhanh sẽ cao hơn so với lãi suất vay ngân hàng nhiều. 

Tuy nhiên, vay tiền nóng có tính chất khác với vay tiền ngân hàng nên lãi suất cao hơn là điều dễ hiểu. Hầu hết, các công ty cho vay tiền nóng đều công khai lãi suất minh bạch, nên khách hàng không phải lo lắng. 

Bên cạnh đó, khi vay tiền nóng nhanh lần đầu tiên đa phần được ưu đãi lãi 0%. Ưu đãi này giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận khoản vay tiền nóng nhanh.

Trên đây là Top 5 vay tiền nóng nhanh nhất hiện nay 2021 được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng, rắc rối về tiền không còn là vấn đề lớn khi đã có giải pháp tài chính vay tiền nóng nhanh.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn gói vay tiền phù hợp với nhu cầu tài chính.Tham khảo thêm thông tin vay tiền nóng tại Kệ Sách Online để được nhận thêm nhiều ưu đãi.

Back to top button