Sách Hay Nên Đọc

Top ngân hàng cho vay tiền du học tốt nhất hiện nay 2021

Ngày này, du học trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ để tìm kiếm môi trường học tập tốt, cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao. 

Tuy nhiên, để có thể bay cao, bay xa đến một đất nước khác là điều không hề dễ dàng nếu như bạn không chuẩn bị đủ tài chính. Kệ Sách Online gợi ý đến bạn Top ngân hàng cho vay tiền du học tốt nhất hiện nay 2021.

Vay tiền du học

Tìm hiểu về vay tiền du học
Quyết định học tập và sinh sống ở một đất nước khác bạn sẽ phải đối mặt với chi phí học tập, sinh hoạt sẽ có phần chênh lệch rất nhiều so với khi ở Việt Nam nên về lâu về dài bạn cần giải quyết triệt để vấn đề tài chính tồn đọng trong từng ấy năm nếu muốn học tập ở xứ người.

Tài chính luôn là một vấn đề nan giải cho các bạn trẻ nếu quyết định đi du học. Hiển nhiên, việc du học sẽ không còn là giấc mơ nếu bạn nắm được học bổng toàn phần, hay bạn thuộc vào diện gia đình có điều kiện.

Và không ai ai cũng được như vậy. Mỗi người có hoàn cảnh cuộc sống không giống nhau. Chính vì vậy, vay tiền du học là một trong những bước đi khôn ngoan để chuẩn bị đủ tài chính để đi du học. 

Top ngân hàng cho vay tiền du học tốt nhất hiện nay 2021
Nên lựa chọn vay tiền du học tại ngân hàng nào?

 

Ngân hàng Techcombank
Techcombank một trong những ngân hàng đứng đầu cho vay tiền du học với nhiều gói lợi ích cực kỳ hấp dẫn. 

Cung cấp nguồn tài chính hỗ trợ học sinh theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất tốt nhất nhằm mục đích

Chứng minh tài chính
Cho vay vốn nhằm chi trả chi phí phát sinh học tập tại nước ngoài

Với hạn mức lên đến 85% tổng chi phí của khóa học bao gồm tiền vé máy bay, chi phí visa, học phí, bảo hiểm, tiền sinh hoạt trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài hoặc tối đa lên đến 95% nhu cầu chứng minh tài chính của khách hàng. 

Ví dụ: chi phí 3 năm học tại nước ngoài lên đến 4 tỷ đồng. Ngân hàng có thể cho bạn vay lên đến 3 tỷ 400 triệu nếu bạn có tài sản đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu từ phía ngân hàng.

Thông tin vay
Techcombank

Thời hạn vay
tối thiểu 03 tháng , tối đa 120 tháng

Lãi suất
10.99%/năm

Phương thức trả nợ
theo tháng, gốc trả theo thỏa thuận giữa Ngân hàng và khách hàng

Ngân hàng Sacombank
Đây là ngân hàng cho vay du học tốt nhất hiện nay với mức ưu đãi cho vay lên đến 100% tổng chi phí du học bao gồm học phí và chi phí, mức lãi suất 7,8%/ năm cạnh tranh nhất thị trường. 

Thời hạn vay lên đến 10 năm và trả nợ linh hoạt. Chính vì vậy, Sacombank trở thành lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu vay tiền du học. Con đường du học thật dễ dàng nhờ mức ưu đãi của Sacombank. 

Bạn chỉ cần có tài sản đảm bảo như bất động sản, phương tiện di chuyển, sổ tiết kiệm,v..v đủ chứng minh thu nhập của bản thân thì Sacombank sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong hành trình đến với thành công.

Ngân hàng BIDV
Không kém cạnh những ngân hàng trên, BIDV cũng có mức cho vay cao, hỗ trợ tối đa 100% chi phí du học nhằm giúp khách hàng đến gần hơn ước mơ học tập tại nước ngoài.

Với thời hạn cho vay lâu dài có thể lên đến 10 năm cùng lãi suất cạnh tranh chỉ 7,5%/năm. Khách hàng yên tâm vay và trả nợ trong khả năng tài chính bản thân.

Một ví dụ dễ hiểu, bạn cần vay 500 triệu du học Thái Lan với kỳ hạn vay 12 tháng, lãi suất 7,5% thì tổng lãi phải trả 20.313.499 VNĐ. Tổng cả gốc và lãi làm tròn 520.312.500 VNĐ.

Điều kiện và thủ tục vay du học
Nhìn chung, 3 ngân hàng trên đây có mức hỗ trợ cho vay du học tốt. Điều kiện và thủ tục vay du học thường cần các giấy tờ cơ bản như sau:

CMND/Hộ chiếu/CCCD, Hộ khẩu/Tạm trú.
Chứng từ chứng minh tài chính, thu nhập bản thân hoặc những người liên quan
Bản chính tài sản bảo đảm
Bản sao Hộ chiếu, Visa của du học sinh, chứng từ liên quan đến khóa học và giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân (trong trường hợp người vay không phải là du học sinh)
Giấy đề nghị vay vốn ( mẫu tùy ngân hàng)

Vay vốn du học ngân hàng

Tùy thuộc vào từng ngân hàng, sẽ có thêm những điều kiện và giấy tờ ràng buộc khác, bạn nên tìm hiểu kỹ và chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ để tiến hành thủ tục vay một cách nhanh chóng

Lựa chọn ngân hàng phù hợp với khả năng
Vì du học thường cần một số tiền lớn. Phần nhiều các trường ở nước ngoài có mức học phí cao và chi phí sinh hoạt cũng không rẻ. Vậy nên, chuẩn bị đủ tài chính là điều vô cùng cần thiết cho khoảng thời gian học tập tại xứ người.

Để có đủ điều kiện học tập, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về việc chọn ngân hàng cho vay. Tùy mỗi ngân hàng có mức lãi suất khác nhau, chọn lựa cho mình ngân hàng phù hợp nằm trong khả năng chi trả cả gốc và lãi trong tương lai.  

Vay tiền du học tốt nhất hiện nay

Kết luận
Trên đây là Top ngân hàng cho vay tiền du học tốt nhất mà bạn nên lựa chọn hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu du học, liên hệ ngay Kesachonline để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Back to top button