Sách Hay Nên Đọc

Top ngân hàng vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất hiện nay 2021

An cư thì mới lạc nghiệp chính vì thế việc sở hữu được một ngôi nhà là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng để mua được nhà thường cần một số tiền rất lớn lên đến đơn vị trăm triệu, tỷ đồng. 

Kệ Sách Online gợi ý cho bạn Top ngân hàng vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất hiện nay.

Tại sao nên vay tiền xây nhà?

Phục vụ mục đích có nhà để ở
Giải quyết khó khăn tài chính
Xây dựng, trùng tu nhà ở khang trang, tiện nghi

Vay tiền xây nhà

Để mua được nhà, điều đáng quan tâm đầu tiên chính là tiền. Việc chuẩn bị một số tiền lớn để mua nhà không phải là điều đơn giản. Câu hỏi đặt ra là bạn muốn đề dành đủ tiền để mua nhà,tiết kiệm từ năm này qua năm khác trong khi thị trường bất động sản ngày càng leo thang.

 Dĩ nhiên số tiền bạn tiết kiệm qua từng đó năm có thể vẫn không đủ để mua được ngôi nhà bạn mong muốn vì giá nhà hiện cao hơn trước rất nhiều. Nên dựa kênh ngân hàng vay tiền xây nhà hoàn toàn hợp lý và đầy tính khả thi.

Top ngân hàng vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất 2021
Vay tiền xây nhà ở đâu?

Nhóm ngân hàng có vốn đầu tư 100% nước ngoài
Đây là nhóm ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất hiện nay gồm: Shinhan Bank, Ngân hàng Standard Chartered, HLBank, HSBC Việt Nam,,Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam,…  

Ngân hàng
Lãi suất/năm

Shinhan Bank

Gói 1: cố định năm đầu:7,5%
Gói 2: cố định 2 năm đầu:8,3%
Gói 3: cố định 3 năm đầu:9,4%

Ngân hàng Standard Chartered

Gói 1: cố định 1 năm :6,49%
Gói 2: cố định 2 năm:7,99%
Gói 3: cố định 3 năm: 8,99%

HLBank

Gói 1: 6 tháng đầu:6,75%
Gói 2: cố định 1 năm đầu: 7,75%
Gói 3:cố định 2 năm đầu:8,00%

HSBC Việt Nam

7.99% . Khách hàng có thể lựa chọn lãi suất cố định trong 5 năm

Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam

Cố định 1 năm đầu: 7%. Sau thời gian ưu đãi khoảng 8,5%

Lãi suất của nhóm top ngân hàng vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất thì phân khúc khách hàng họ nhắm đến có điều kiện cao. Nói một cách dễ hiểu nhóm khách hàng này thường có khả năng tài chính tốt, mức thu nhập hàng tháng rõ ràng, có khả năng chi trả lại tiền cao.

Khách hàng căn cứ vào lãi suất và mức độ ưu đãi để đưa ra lựa chọn phù hợp. Và cần phải cân đối tài chính khi sử dụng cái gói hỗ trợ vay theo năm để không bị vướng phải tình trạng quá hạn thanh toán bởi nếu quá hạn thanh toán lãi suất sẽ tăng cao hơn nhiều.

Nhóm có vốn ngân hàng có vốn đầu tư nhà nước
Những ngân hàng vốn đầu tư nhà nước có mức lãi suất cực kỳ ưu đãi khi vay tiền xây nhà, sửa nhà. Đại diện một số ngân hàng cụ thể ở nhóm như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Oceanbank, Agribank. 

Vay tiền xây nhà

Ở những ngân hàng này lãi suất thường ổn định, hiếm khi tăng đột biến nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vay tiền xây nhà. 

Ngân hàng
Lãi suất/năm

BIDV

7,3% trong 6 tháng đầu tiên từ thời điểm giải ngân lần đầu
7,8% trong 1 năm đầu tiên từ thời điểm giải ngân lần đầu
8,3% trong 18 tháng đầu tiên từ thời điểm giải ngân lần đầu
8,6% trong 2 năm đầu tiên từ thời điểm giải ngân lần đầu
9,3% trong 3 năm đầu tiên từ thời điểm giải ngân lần đầu

Vietcombank

7,7% gói vay 1 năm
8,4% gói vay 2 năm
9,2% gói vay 3 năm

Vietinbank

8,1% gói vay 1 năm

Oceanbank

8,68% gói vay 1 năm

Agribank

Lãi suất trung bình 11%/năm

Nhìn chung, lãi suất vay tiền xây nhà nhóm ngân hàng này dao động trong khoảng từ 7% đến 11%. Khách hàng có thể tham khảo lựa chọn ngân hàng, mức lãi suất bản thân cảm thấy phù hợp. 

Phần lớn, ngân hàng có vốn đầu tư nhà nước có những gói ưu đãi hỗ trợ khách hàng, tạo điều kiện khách hàng có thể vay tiền xây nhà với mức lãi ổn định. 

Lựa chọn kỹ ngân hàng cho vay tiền xây nhà
Với Top ngân hàng vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất hiện nay 2020 được liệt kê ở trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức lãi suất vay tốt nhất, độ an toàn và các điều kiện đảm bảo gói vay an toàn, ít biến động lãi suất hằng năm.

Tùy vào khả năng chi trả, tài chính có được mà cân nhắc tính toán thời gian vay phù hợp. 

Vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất hiện nay

Cơ hội xây, sửa, mua nhà nằm trong tầm tay ngay cả khi tình trạng tài chính còn đang hạn chế. Ngân hàng sẽ hỗ trợ những khoản vay giúp bạn an tâm về mặt pháp lý, không lo sợ về các khoản lãi cắt cổ, cách tính lãi thiếu minh bạch từ những tổ chức không chính thống.

Những rủi ro hoàn toàn có thể kiểm soát nếu bạn vay tiền từ những ngân hàng uy tín, chính thống. Chính vì vậy, lựa chọn kỹ ngân hàng cho vay tiền xây nhà, sửa nhà, mua nhà là bước đầu tiên trong công cuộc sở hữu ngôi nhà trong mơ của bạn. 

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khoản vay và cách thức vay tiền xây nhà liên hệ ngay với Kệ Sách Online để được hỗ trợ, hướng dẫn cụ thể. 

Back to top button