Sách Hay Nên Đọc

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là gì? Có nên vay hay không

Với lãi suất cực kỳ ưu đãi hình thức vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ đang được nhiều khách hàng đăng ký. Vậy vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là gì? Có nên vay hay không? 

Kệ Sách Online sẽ giải đáp thắc mắc của bạn bằng bài viết dưới đây.

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là gì?
Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là hình thức cho vay tín chấp cho đối tượng khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ. Với bảo hiểm đã mua được một năm trở lên, khách hàng có thể vay ngay tiền mà không cần phải có tài sản đảm bảo.

Trên thực tế, bảo hiểm nhân thọ khách hàng tham gia đóng tiền hàng tháng/quý/năm đều là những hợp đồng có giá trị, đầy đủ cơ sở pháp lý và mức độ uy tín của người mua bảo hiểm được thể hiện ở hợp đồng bảo hiểm này.

Nói một cách khác, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sự đảm bảo về mặt tài chính, căn cứ chứng minh khả năng trả nợ tốt từ phía khách hàng. Nên bên cho vay hoàn toàn sẵn sàng cho bạn vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Ưu điểm vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Không phải thế chấp tài sản
Hạn mức cho vay tiền cao lên đến cả trăm triệu đồng
Lãi suất cho vay cực ưu đãi, có thể nói là lãi suất cho vay thấp nhất trong các hình thức vay khác trong vay tín chấp chỉ từ 1,66%/tháng
Khách hàng có thể trả góp gốc và lãi hàng tháng. 
Khi đủ khả năng về tài chính có thể thanh toán khoản vay trước hạn
Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, không mất phí 

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay được ưa chuộng hiện nay

Lãi suất vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ
Tùy theo từng ngân hàng và đơn vị tài chính sẽ có mức lãi suất khác nhau. Lãi suất có thể dao động tùy vào mức độ ổn định của thị trường tài chính.

Nhìn chung, lãi suất vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ ở mức 1,66%/ tháng nếu khách hàng cung cấp đầy đủ biên lai đóng phí bảo hiểm trong 6 tháng gần nhất. Số tiền vay càng lớn nếu như hàng tháng khách hàng nộp phí bảo hiểm nhiều và lãi suất vay sẽ càng thấp. 

Đơn vị tài chính
% lãi suất

FE Credit
1,75% – 3,27%/ tháng

Easy Credit
1,25%/tháng

MCredit
1,76%

Shinhan Finance
1,05% – 1,65%

Có nên vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ hay không?
Có nên vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ hay không?

Thực tế, giữa thời buổi kinh tế khó khăn. Thì “tiền” ở đâu dùng để chi tiêu và đáp ứng nhu cầu cuộc sống là một câu hỏi rất khó. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều công ty đóng cửa hay ở mức lao đao ế ẩm, thất nghiệp, mất việc làm, cuộc sống trở nên ngày càng khó khăn và tiền trở thành nỗi băn khoăn lớn.

Nhiều người chọn giải pháp vay nóng, vay tạm bạn bè để trang trải trong lúc kẹt cứng tài chính. 

Bạn nên hiểu một điều,vay mượn bạn bè chỉ là tạm thời, bạn bè không thể mãi cho bạn mượn tiền, vì thời buổi khó khăn thì ai cũng như ai, việc vay mượn bạn bè chỉ là giải pháp tạm thời.

 Cũng hiếm có người bạn nào có thể cho bạn vay mượn kéo thời hạn trả từ năm này qua năm khác. Nợ tiền bạc trả được, nợ ân tình thì thật sự khó trả và đôi khi rơi vào tình trạng khó nói rất dễ đánh mất tình bạn. 

Vay nóng: nhiều người trong hoàn cảnh túng quẫn về tiền bạc thường đi vay nóng, lãi suất cao đến mức lãi mẹ đẻ lãi con không thể nào trả hết được nợ. 

Thay vì lựa chọn 2 giải pháp trên, bạn nên vay tiền ngay bằng bảo hiểm nhân thọ với lãi suất ưu đãi, trả góp hàng tháng nên dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính.

Các đơn vị tài chính và ngân hàng cho vay đảm bảo an toàn và uy tín, lãi suất luôn nằm ở mức ổn định, giấy tờ cho vay hợp lý bảo đảm quyền lợi của phía người vay, khách hàng không sợ lừa đảo hay lãi suất tăng đột biến. 

Thủ tục vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

CMND/ Thẻ căn cước gốc và sao y công chứng
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Sổ hộ khẩu và sao y công chứng
Biên lai đóng bảo hiểm từ 3 đến 6 tháng gần nhất
Đơn xin vay tiền ( mỗi ngân hàng, đơn vị tài chính sẽ có đơn vay tiền khác nhau)

Ngân hàng, bên tài chính cho vay sẽ giữ lại giấy tờ sao y công chứng, các giấy tờ gốc họ dùng để đối chiếu xem thông tin có khớp không rồi sẽ trả lại nên đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. 

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ lại không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng đang sử dụng các loại bảo hiểm nhân thọ.

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm giải ngân nhanh

Kết luận
Hy vọng những thông tin trên giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính, kinh doanh cần vốn lớn, làm việc tự do chưa thể chứng minh thu nhập cụ thể thì vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn vay vô cùng hợp lý. 

Liên hệ ngay Kệ Sách Online để được tư vấn và hỗ trợ vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ. 

Back to top button