Sách Hay Nên Đọc

Vay tiền bằng cavet xe là gì? Ưu điểm, lãi suất và thủ tục vay

Vay tiền bằng cavet xe là lựa chọn giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài tình trong thời buổi kinh tế biến động. Vậy vay tiền bằng cavet xe là gì? Ưu điểm, lãi suất và thủ tục vay thế nào? 

Cùng Kệ Sách Online đi tìm câu trả lời bằng bài viết sau đây. 

Vay tiền bằng cavet xe

Vay tiền bằng cavet xe là gì?
Cavet xe là giấy phép đăng ký sở hữu mô tô, xe máy nhằm xác nhận quyền sở hữu xe. Nói một cách dễ hiểu cavet xe là giấy tờ chứng minh ai là người sở hữu phương tiện. 

Trên Cavet xe sẽ ghi đầy đủ thông tin chủ sở hữu bao gồm: tên chủ xe, địa chỉ, nhãn hiệu, nguồn gốc, biển số đăng ký,… Đặc biệt, Cavet xe phải có đóng mộc của CA tỉnh, quận chứng thực thì mới có hiệu lực và giá trị pháp lý.

Vay tiền bằng cavet xe là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần sử dụng cavet xe là có thể vay được tiền nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng có cavet xe do khách hàng trực tiếp đứng tên là có thể vay được tiền. 

Cavet xe máy

Ưu điểm vay tiền bằng cavet xe

Chỉ cần sử dụng cavet xe để vay tiền
Không dùng tài sản đảm bảo: nhà cửa, bất động sản,…
Hoàn toàn yên tâm vì không giữ giấy tờ, thế chấp xe
Không gọi điện thoại xác minh người thân, bạn bè
Hồ sơ và thủ tục vay cực kỳ đơn giản
Vay được lên đến 90% giá trị tài sản, số tiền vay được từ 10 đến 50 triệu đồng

Với 6 ưu điểm trên, vay tiền bằng cavet xe là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự đơn giản trong thủ tục, xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, lấy tiền giải ngân nhanh trong ngày. 

Điều kiện vay tiền
Vay tiền bằng cavet xe yêu cầu khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện bắt buộc dưới đây:

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi theo quy định từ 20 đến 60 tuổi ( 55 tuổi đối với nữ, 60 tuổi đối với nam)
Người vay là người được đứng tên trên cavet xe
Đang là chủ sở hữu xe với giá trị lớn hơn hoặc bằng 15 triệu
Xe không quá cũ, tuổi thọ xe đang sử dụng không quá 4 năm

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe

Chuẩn bị sẵn một số giấy tờ cần thiết: cavet xe chính chủ, photo công chứng cavet xe, CMND gốc/CMND photo công chứng, hình thẻ 3×4,… Đặc biệt ở thủ tục vay tiền bằng cavet xe, khách hàng không bị bên cho vay giữ lại cavet xe mà nhân viên chỉ giữ lại bản sao y công chứng mà khách hàng cung cấp
Điền mẫu đăng ký vay vốn bằng cavet xe ( tùy theo từng ngân hàng, đơn vị tài chính mà có mẫu đơn khác nhau)

Chỉ với bốn bước đăng ký vay đơn giản: đăng ký vay online hoặc đến trực tiếp ngân hàng, đơn vị tài chính. Tiếp đến chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu. Chờ bên cho vay xét duyệt từ 1 đến 3 ngày.

Hồ sơ được duyệt giải ngân nhanh, nhận tiền nhanh chóng, nhận khoản vay tại nơi đăng ký hoặc đến bưu điện nhận tiền.     

Thủ tục vay tiền bằng Cavet xe

Lãi suất vay tiền bằng cavet xe
Tùy vào từng ngân hàng, đơn vị tài chính mà có lãi suất cho vay tiền bằng cavet xe khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết lãi suất một số ngân hàng và đơn vị tài chính bạn có thể tham khảo:

VPBank
Lãi suất khi vay bằng cavet xe tại VPBank khách hàng vay được từ 10 đến 50 triệu đồng 

Giá trị xe dưới 25 triệu: 2,95%/ tháng
Giá trị xe trên 25 triệu:2%/ tháng

Với lãi suất trên, nếu dùng cavet xe vay 30 triệu, thì một tháng bạn phải trả 600,000 VNĐ tiền lãi, trung bình một ngày chỉ mất 20,000 VNĐ khi vay 30 triệu.

Lãi suất VPBank khi vay theo hình thức này tương đối hợp lý, cứu cánh để bạn xoay sở khó khăn về tiền và trả được tiền lãi ở mức này.

Vay tiền bằng Cavet xe

Ngân hàng OCB
Đây là ngân hàng cho vay tiền bằng cavet xe với lãi suất thấp nhất cực kỳ ưu đãi, chỉ với 1,5% lãi suất/ tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tại ngân hàng này. 

OCB chỉ giữ giấy tờ bản photo công chứng nên khách hàng vẫn có thể sử dụng xe và giấy tờ xe như bình thường mà lại có tiền để giải quyết khó khăn.

Tài chính MCredit 
MCredit là đơn vị tài chính kết hợp giữa ngân hàng Quân Đội và ngân hàng Shinsei Nhật Bản. Lãi suất MCredit tùy vào giá trị xe và thời hạn vay được tính như sau:

 2,14%/ tháng thời gian từ 3 tháng đến < 4 năm 2,95%/ tháng từ 4 đến 6 nămMCredit cho phép vay tiền lên đến 50 triệu đồng với kỳ hạn trả góp linh hoạt kéo dài từ 3 tháng cho đến 6 năm. Tuy nhiên, kỳ hạn trả góp càng ngắn thì lãi suất càng thấp, khách hàng nên cân nhắc kỹ lựa chọn góp vay lãi suất phù hợp với khả năng tài chính bản thân.Kết luậnTrên đây là những thông tin cần thiết khi vay tiền bằng cavet xe, ưu điểm, lãi suất, thủ tục vay. Bạn đang có nhu cầu vay tiền, bạn đang cần tiền chi tiêu cho cuộc sống hay bạn đang gặp phải khó khăn về tài chính mà không biết vay tiền ở đâu, liên hệ ngay Trust Flow để được hỗ trợ tư vấn vay nhanh nhất, cứu cánh tài chính an toàn.

Back to top button