Sách Hay Nên Đọc

Vay tiền bưu điện là gì? Thủ tục đăng ký như thế nào?

Vay tiền bưu điện là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về mặt tài chính. Vậy vay tiền bưu điện là gì? Thủ tục đăng ký như thế nào? Cùng Kệ Sách Online tìm hiểu về vay tiền bưu điện bằng bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm vay tiền bưu điện
Vay tiền bưu điện giải ngân nhanh

Vay tiền bưu điện là khái niệm mới lạ đối với nhiều người. Vì thực tế, vay tiền bưu điện không phải là trực tiếp đến bưu điện để vay tiền giống như vay ngân hàng. 

Bởi vì bưu điện không có dịch vụ cho vay tiền, hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mà chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển, nhận tiền và các dịch vụ tiện ích khác,…

Chính vì vậy, nhiều người thường nhầm lẫn về hình thức vay tiền bưu điện.

Vay tiền bưu điện thực chất là hình thức vay mượn tiền thông qua các phòng giao dịch tại bưu điện bưu điện được đơn vị tài chính FE Credit, Home Credit và ngân hàng Liên Việt liên kết. 

Khi đến giao dịch vay vốn tại bưu điện, khách hàng sẽ đến quầy giao dịch, được nhân viên đơn vị tài chính hoặc ngân hàng hỗ trợ trực tiếp.

Tóm lại, vay tiền bưu điện là khách hàng tìm đến quầy hỗ trợ vay vốn của đơn vị tài chính, ngân hàng được liên kết đặt phòng giao dịch tại các chi nhánh bưu điện trên cả nước.

Ở đâu hỗ trợ vay tiền bưu điện?
Vay tiền bưu điện từ các đơn vị tài chính 
Vay tiền bưu điện giải quyết khó khăn tài chính

FE Credit
Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, chỉ cần đến các quầy giao dịch hỗ trợ vay tiền của FE Credit tại các bưu điện lớn là có thể đăng ký vay vốn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến những địa điểm giao dịch gần nhất của FE Credit để làm thủ tục vay vì vay vốn tại bưu điện cũng giống như vay vốn tại các địa điểm giao dịch FE Credit. 

Đến hạn giải ngân, bạn có thể đến bưu điện gần nhất để nhận tiền giải ngân một cách nhanh chóng. Số tiền có thể vay lên đến 50 triệu đồng, giải ngân nhanh, phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp.

Home Credit
Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt chỉ cần nhanh chóng đến các điểm giao dịch của đơn vị tài chính Home Credit để được hỗ trợ vay vốn. Thường các quầy giao dịch của Home Credit đặt tại các cửa hàng xe máy, siêu thị điện máy, điện thoại,…bởi sự liên kết vay vốn từ phía tài chính, cửa hàng, khách hàng.

Đến với Home Credit, khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 40 triệu đồng với kỳ hạn lên tới 3 năm. Sau khi hoàn tất thủ tục vay tiền, khách hàng sẽ nhận được tiền nhanh chóng trong vòng một ngày tại các bưu điện liên kết với đơn vị tài chính này.

Vay tiền bưu điện từ Ngân hàng bưu điện Liên Việt
Nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong vay vốn, ngân hàng Liên Việt ra mắt gói sản phẩm vay tiêu dùng không cần chứng minh tài chính hay tài sản đảm bảo thế chân. 

Được hình thành từ Ngân hàng Bưu Điện và Ngân hàng Liên Việt bên bạn hoàn toàn có thể an tâm về nguồn tiền vay mượn cũng như tính pháp lý, lãi suất minh bạch, rõ ràng. 

Khách hàng có thể vay đến hàng trăm triệu đồng nếu khoản vay được ngân hàng này xét duyệt. Lãi suất áp dụng vay tiền mặt tại bưu điện hiện nay là 15%/ năm, đây là mức lãi suất khá ưu đãi so với những ngân hàng khác. 

Vay tiền thông qua Ngân hàng bưu điện Liên Việt tối ưu hóa những thủ tục giấy tờ rắc rối từ ngân hàng. Thời gian giải ngân linh hoạt, nhanh chóng, khách hàng đến các chi nhánh bưu điện gần nhất để nhận tiền. 

Vay tiền bưu điện qua ngân hàng LienVietPostBank

Điều kiện vay tiền bưu điện
Mô tả: vay tiền bưu điện

Để vay tiền bưu điện, nhìn chung yêu cầu từ các đơn vị tài chính và ngân hàng khá giống nhau. Tuy nhiên, tùy vào bên cho vay mà có một số điều kiện ràng buộc cho vay khác nhau đối với bên vay.

Nhìn chung, trước mắt khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

Là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi trở lên
Có công việc thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng
Không có tiền sử nợ xấu tại các đơn vị tài chính, ngân hàng trong quá khứ

Thủ tục đăng ký như thế nào?
Vay tiền mặt tại bưu điện

Để hồ sơ được duyệt nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị những thủ tục cơ bản cần thiết như sau:

CMND gốc/ thẻ căn cước +CMND photo công chứng/ thẻ căn cước photo công chứng trong 3 tháng gần nhất
Giấy đề nghị vay vốn ( tùy theo đơn vị tài chính, ngân hàng khác nhau mà sẽ có form khác nhau)
Sổ hộ khẩu/ KT3 công chứng
Ảnh thẻ 3×4
Tùy thuộc vào từng đơn vị tài chính và ngân hàng sẽ có thêm những yêu cầu về mặt giấy tờ khác ( liên hệ Trust Flow để được tư vấn cụ thể hơn về thủ tục đăng ký)

Vay tiền bưu điện là hình thức vay nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn về mặt pháp lý, minh bạch về lãi suất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hình thức vay tiền này. 

Kết luận

Nếu gặp khó khăn về tài chính, nhanh chóng đến các điểm giao dịch bưu điện gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ vay vốn ngay. Mọi thắc mắc liên hệ ngay Kệ Sách Online để được tư vấn thêm về vay tiền bưu điện.

Back to top button