Sách Hay Nên Đọc

Vay tiền công ty tài chính nào tốt nhất hiện nay 2021

Vay tiền công ty tài chính đang là xu hướng lựa chọn vay tiền của nhiều khách hàng hiện nay nhờ thủ tục nhanh chóng, dễ xoay nguồn tiền. Cùng Kệ Sách Online tìm hiểu vay tiền công ty tài chính tốt nhất hiện nay.

Vay tien cong ty tai chinh

Ưu điểm vay tiền công ty tài chính
Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Các công ty tài chính cho ra đời các gói cho vay tiền nhằm giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt. Khách hàng dễ dàng vay tiền với thủ tục , hồ sơ vay đơn giản. 

Đặc biệt, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản có giá trị, nhà cửa,… với bên cho vay. Bên cạnh đó, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, năng lực tài chính. 

Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản

Với loại hình vay tiền này, bạn có thể xoay nhanh được nguồn tiền trong thời gian ngắn, công ty tài chính hỗ trợ bạn vay số tiền trong khoảng từ 500,000 đến 50,000,000 VNĐ chỉ với CMND.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, dịch Covid ngày càng bùng phát gây ra nhiều khó khăn về tài chính cho nhiều công ty và các cá nhân thì công ty tài chính chắc hẳn là “cứu cánh” cho những ai đang gặp rắc rối về tài chính. 

Top 3 công ty tài chính cho vay tiền tốt nhất hiện nay
FE Credit
Chắc hẳn khách hàng không còn quá xa lạ với cái tên FE Credit này. Đây là một trong những công ty tài chính tốt nhất hiện nay chuyên cho vay tiền mặt trả góp lên đến 50 triệu VNĐ, trả góp tối thiểu 514,000VNĐ/tháng thủ tục đơn giản chỉ với CMND chính chủ. 

FE Credit là công ty tài chính của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank FC) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, độ an toàn và uy tín khi vay tiền tại công ty tài chính này. 

FE Credit cung cấp đa dạng gói sản phẩm và dịch vụ vay tiền: vay tín chấp, tiêu dùng, trả góp, vay tiền theo sim, vay tiền mặt, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiền ngân hàng, vay nóng, vay theo lương, vay tiền bằng đăng ký xe máy. 

FE Credit phủ sóng rộng khắp tại các cửa hàng, siêu thị, điện máy,… và là một trong những đơn vị tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua trả góp.

HD SaiSon
HD SaiSon là công ty tài chính xuất hiện sớm nhất tại thị trường Việt Nam và trở thành công ty tài chính tiêu dùng cho vay trả góp đa dạng mặt hàng thiết thực với nhu cầu khách hàng. 

Thành lập từ năm 2007 với 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng phát triển đến thời điểm hiện tại trở thành một trong những công ty tài chính lớn mạnh, tốt nhất hiện nay. 

HD SaiSon chủ yếu có gói sản phẩm cho vay trả góp đa dạng thiết yếu phục vụ cuộc sống: xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, điện máy, gia dụng, tiền mặt, vé máy bay, các dịch vụ khác,…

Ví dụ: bạn muốn mua xe máy trả góp để phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày. HD SaiSon hỗ trợ cho vay trả góp chỉ cần CMND và bằng lái xe, lãi suất khoảng 1,03% với thời hạn thanh toán lên đến 24 tháng, nhờ đó bạn giảm thiểu được áp lực tài chính khi trả thẳng tiền mua xe.

Vì đây là công ty tài chính lớn có uy tín trong mảng cho vay tiêu dùng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy trong việc vay trả góp.

HD SAISON là một trong những công ty tài chính uy tín hiện nay

MCredit
MCredit là công ty tài chính TNHH MB Shinsei cung cấp các gói dịch vụ tài chính đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhiều phân khúc khách hàng khác nhau kể cả những người có thu nhập khiêm tốn, mô hình dịch vụ từ thành thị đến nông thôn đều có thể dễ dàng tiếp cận. 

Các gói sản phẩm MCredit gồm : vay tiền mặt, vay trả góp, thẻ tín dụng. Thủ tục xét duyệt tại MCredit nhanh gọn lẹ, lãi suất vô cùng cạnh tranh, mạng lưới trải dài cả nước nên khách hàng dễ dàng vay tiền.

Bạn muốn vay tiền mặt tại MCredit bạn không cần phải thế chấp tài sản, thủ tục xét duyệt nhanh chóng, miễn phí, tư vấn tận tâm. Nếu vay 10,000,000VNĐ trong thời hạn 6 tháng thì số tiền trả góp hàng tháng của bạn (gốc + lãi) là 1,852,000 VNĐ. 

Tính trung bình số tiền lãi bạn phải trả chỉ 1,112,000 VNĐ, vị chi mỗi tháng lãi chỉ rơi vào khoảng 186,000,000/ tháng. Với mức lãi suất ưu đãi và xét duyệt hồ sơ nhanh, bạn có thể nhanh chóng giải quyết rắc rối về tài chính trong một tiếng đồng hồ.

Tại sao nói đây là các công ty tài chính tốt nhất?
Vay tiền công ty tài chính tốt nhất hiện nay

Công ty có tên tuổi trong ngành tài chính, được sự cấp phép của Nhà nước Việt Nam
Liên kết cho vay tiêu dùng với những cửa hàng, siêu thị điện máy lớn
Lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh
 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận nơi khách yêu cầu
Uy tín, độ tin cậy cao
Có độ phủ rộng khắp cả nước

Kết luận
Trên đây là 3 công ty tài chính tốt nhất hiện nay 2020 Trust Flow chia sẻ đến bạn được xét trên độ tin cậy và độ phủ đến khách hàng trong lĩnh vực cho vay. 

Vay tiền công ty tài chính sẽ không khó khi bạn tiếp cận được đầy đủ thông tin của công ty tài chính. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, liên hệ ngay Kệ Sách Online để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Back to top button