Sách Hay Nên Đọc

Vay tiền qua sim Vinaphone – Thủ tục, lãi suất vay và những điều cần lưu ý

Hiện nay, trên thị trường có nhiều ngân hàng và đơn vị tài chính ra mắt nhiều sản phẩm vay tiền khác nhau và vay tiền qua sim Vinaphone là một trong số đó. Chỉ đơn giản với một chiếc sim Vinaphone sử dụng hằng ngày đã có thể vay được số tiền tương đối.

Vay tiền Vinaphone

Gói sản phẩm vay tiền bằng sim Vinaphone đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và trở thành xu hướng vay tiền nhanh hiện nay. Vậy làm thế nào để vay tiền qua sim Vinaphone? Kệ Sách Online sẽ giải đáp những thắc mắc trên bằng bài viết dưới đây

Vay tiền qua sim Vinaphone là gì?
Những năm gần đây, các ngân hàng, đơn vị tài chính bắt đầu hợp tác với các nhà mạng cho ra gói sản phẩm vay tín chấp theo sim không cần thế chấp tài sản thu hút sự chú ý và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng gói vay tín chấp theo sim.

Vay tiền qua sim Vinaphone hiểu đơn giản khách hàng sử dụng sim Vinaphone sẽ được phép vay tiền tín chấp tại ngân hàng hoặc đơn vị tài chính cụ thể. Chỉ với một chiếc sim chính chủ, khách hàng dễ dàng vay được tiền một nhanh chóng. 

Sim Vinaphone

Xét duyệt vay tiền bằng sim, bên cho vay căn cứ vào lịch sử sử dụng sim Vinaphone, kiểm tra sim chính chủ, các thông tin cá nhân của khách hàng qua sim. Sau đó khi kiểm tra xong, bên cho vay sẽ xem xét khách hàng có đủ điều kiện vay hay không. 

Điều kiện vay tiền bằng sim Vinaphone
Sim sử dụng phải được đăng ký chính chủ tại các đơn vị nhà mạng cung cấp, sim chính chủ mới thể hiện được bạn là chủ sở hữu, các thông tin cá nhân đều chính xác, hợp pháp. 

Nếu chưa đi đăng ký thì khách hàng có thể đến các chi nhánh của Vinaphone để đăng ký sim chính chủ, nên sử dụng thời gian ít nhất 3 tháng, có lịch sử sử dụng thường xuyên, lâu dài. 

Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có khả công việc hoặc thu nhập ổn định, có độ uy tín đảm bảo trả được nợ vay, không có lịch sử nợ xấu.

Thủ tục vay tiền bằng sim Vinaphone 

Tương tự như hình thức vay tiền tín chấp khác, vay tiền Vinaphone đơn giản, giải ngân nhanh. Đúng như với tên gọi vay tiền Vinaphone, thủ tục vay tiền trước tiên cần khách hàng phải có, đã,đang sử dụng sim Vinaphone chính chủ.
CMND/Thẻ căn cước gốc và photo công chứng để bên cho vay đối chiếu các thông tin cá nhân trùng khớp hay không
Sổ hộ khẩu photo và mẫu đơn đăng ký vay tiền Vinaphone.

Lãi suất vay tiền qua sim Vinaphone ra sao?
Lãi suất là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu vay tiền. Thông thường, lãi suất dao động từ 1,4% đến 5%/ tháng tùy ngân hàng và đơn vị tài chính với thời hạn cho vay lên đến 3 năm và số tiền vay tối đa 50-70 triệu đồng

Băn khoăn lãi suất vay tiền Vinaphone ở đâu ưu đãi

VPbank
Nhằm hỗ trợ khách hàng VPbank ra mắt đa dạng các sản phẩm vay. Vinaphone cũng là một trong những đối tác đầy tiền năng của ngân hàng VPbank trong hình thức vay qua sim. Đối với khách hàng sử dụng sim Vinaphone lâu dài từ 2 năm trở lên sẽ được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,5%/ tháng. 

HomeCredit
Là một trong những đơn vị tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất hiện nay. Chắc hẳn HomeCredit sẽ là địa chỉ uy tín cứu cánh tài chính cho bạn với mức lãi suất chỉ từ 1,4% đến 5%/tháng tùy vào các gói vay khác nhau. 

Bên cạnh ngân hàng và đơn vị tài chính trên, còn nhiều các ngân hàng và đơn vị tài chính cho vay tiền Vinaphone phải kể đến như : FeCredit, HDbank, TPbank,SHB,…giúp bạn có thêm nhiều cơ hội vay tiền.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền bằng sim Vinaphone

Quản lý, cân đối chi tiêu hợp lý để thanh toán đúng hẹn ngân hàng vì nếu thanh toán quá hạn phí phạt cao, đánh giá nợ xấu sau này rất khó để vay tiền
Sử dụng sim Vinaphone chính chủ lâu dài, liên tục, trên thực tế sử dụng sim càng lâu thì mức độ tin cậy của khách hàng đối với ngân hàng càng cao.
Cước gọi hàng tháng càng nhiều thì khả năng vay được nhiều tiền càng lớn và ngược lại 
Lãi suất: so với hình thức vay thế chấp thì vay tín chấp qua sim Vinaphone lãi suất có phần cao hơn. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc vay tiền.

Tại sao nên vay tiền qua sim Vinaphone?

Vay qua sim Vinaphone là hình thức vay tín dụng mới mẻ mà không phải thế chấp tài sản cũng có thể vay được số tiền lớn hàng chục triệu đồng. 
Mọi thông tin của khách hàng được đảm bảo bảo mật 
Vì vay tín chấp nên ngân hàng sẽ không thẩm định tài sản, dựa vào độ uy tín của sim Vinaphone để xét duyệt vay vốn
Trả tiền linh hoạt, khách hàng có thể trả góp gốc và lãi hàng tháng. 
Các thủ tục vay vốn nhanh và đơn giản, tiền giải ngân từ 1-2 ngày đáp ứng nhanh được nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

Kết luận

Vay tiền bằng sim Vinaphone với lãi suất hấp dẫn

Hy vọng bài viết trên đây mang đến cái nhìn tổng thể về thủ tục, lãi suất vay và những điều cần lưu ý vay tiền. Bạn đang cần tiền, ngại ngần gì nữa mà không đăng ký vay tiền Vinaphone ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết liên hệ ngay Kệ Sách Online để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Back to top button