Sách Hay Nên Đọc

Vay tín chấp cho giáo viên thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Với mức lương thấp nhiều giáo viên nhất là giáo viên mới ra trường, gặp khó khăn tài chính để trang trải cuộc sống. Để đảm bảo cho giáo viên an tâm công tác, nhiều ngân hàng có các chính sách vay hỗ trợ đối tượng này.

Hãy cùng Kệ Sách Online giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề vay tín chấp cho giáo viên đơn giản, lãi suất thấp nhé!

Tại sao giáo viên nên vay tín chấp?
Phần lớn mức lương của đông đảo giáo viên hiện nay thấp hơn so với mặt bằng lương chung của xã hội. Đặc biệt là những giáo viên mới ra trường, lương cơ bản chỉ từ 3-4 triệu. Mức lương này chỉ đủ giúp họ chi trả cho các nhu cầu tối thiểu.

Nếu có nhu cầu phát sinh như mua nhà, mua xe, cưới hỏi… mà không có tiền tiết kiệm trước đó thì bắt buộc phải vay mượn. Vay tín chấp ngân hàng là một lựa chọn phù hợp cho giáo viên.

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản giá trị, chỉ cần chứng minh thu nhập. Giáo viên là nghề có thu nhập ổn định, lâu dài nên có giá trị uy tín cao, được nhiều ngân hàng ưu tiên cho vay tín chấp.

Giáo viên là đối tượng được xét duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chóng tại ngân hàng

Nhờ uy tín cá nhân, uy tín nghề cũng như khả năng trả nợ mà giáo viên được vay tín chấp với số tiền lớn, gấp 15 lần lương hàng tháng. Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, bảo mật giải ngân sau 2-5 ngày với mức lãi suất không thể nào ưu đãi hơn.

Vay tín chấp cho giáo viên không cần tài sản thế chấp. Hồ sơ gồm các giấy tờ photo công chứng, không cần xác minh từ phía trường học. Nhiều ưu điểm như vậy, tại sao không vay tín chấp cho giáo viên nếu đang có nhu cầu chứ?

Các lưu ý khi vay tín chấp giáo viên

Khách hàng vay phải là giáo viên đã công tác tại trường học hiện tại tối thiểu 3 tháng
Thu nhập ít nhất 3.000.000đ/ tháng
Khách hàng từ hai mươi đến sáu mươi tuổi
Đặc biệt, không nợ tín dụng tại các đơn vị khác

Quy trình để giáo viên vay tín chấp 
Vay tín chấp cho giáo viên thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh

 

Bước 1: Đăng ký và tư vấn gói vay tín chấp phù hợp tại phòng giao dịch ngân hàng

 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: CMND, giấy đề nghị vay, sao kê lương (có thể photo công chứng tùy yêu cầu của từng ngân hàng)

 

Bước 3: Nộp hồ sơ và đợi thông báo về bổ sung hồ sơ hoặc kết quả xét duyệt vay

Bước 4: Khách hàng ký hợp đồng vay với ngân hàng

Bước 5: Nhận tiền giải ngân từ ngân hàng

 

 

 

Chỉ với những yêu cầu đơn giản bạn đã có thể vay tín chấp thành công, giải quyết nhu cầu tín dụng của bản thân.

Giáo viên vay tín chấp ở đâu?
Một câu hỏi mà nhiều giáo viên thắc mắc khi vay tín chấp. Trust Flow sẽ thống kê một số ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tín chấp lãi suất thấp để giúp bạn tìm câu trả lời thích hợp nhé!

Ngân hàng Agribank
 

 

Ngân hàng Agribank có thể được coi là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp cho giáo viên lãi suất thấp nhất. Mức lãi dao động từ 10 đến 12% năm, tương đối thấp sao với các ngân hàng khác.

Agribank là ngân hàng Nhà nước có mạng lưới rộng khắp, tận những vùng sâu vùng xa. Những giáo viên thuộc các huyện miền núi, vùng cao có thể vay vốn tại các chi nhánh của Agribank. 

Agribank luôn có các ưu đãi dành cho đối tượng giáo viên như xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn, giải ngân trong ngày. Chính vì thế, đây luôn là ngân hàng được nhiều người lựa chọn vay tín chấp cho giáo viên.

Ngân hàng Agribank có nhiều ưu đãi cho giáo viên vay tín chấp

 

Ngân hàng VPBank
 

Phải nói trong lĩnh vực vay tín chấp, ngân hàng VPBank là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bởi ngân hàng này thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi. Cụ thể, vay tín chấp theo lương cho đối tượng giáo viên được giảm 5% lãi suất.

Lãi suất 17% năm, được vay tối đa 200 triệu với thời gian trả nợ trong vòng 5 năm. Đặc biệt, đối tượng giáo viên sẽ được xét duyệt và giải ngân trong thời gian ngắn. 

Ngoài ra, VPBank còn có hình thức vay tín dụng tại Fe Credit trực thuộc 100% vốn tại ngân hàng này. Fe Credit có mặt ở nhiều cửa hàng điện máy, điện tử, phát triển mạnh mẽ ở mảng vay tiêu dùng.

 

Ngân hàng Vietcombank
 

Tin vui cho những giáo viên đang muốn vay tín chấp tại Vietcombank, ngân hàng này đang áp dụng mức lãi suất chỉ từ 10% năm cho mức vay 200 triệu, trong thời gian trả nợ 12 tháng.

Vietcombank hỗ trợ vay tín chấp cho giáo viên nhanh trong 24 giờ mà không cần xác thực tại trường hợp. Điều này giúp giáo viên bảo mật được thông tin. Đây là ngân hàng phù hợp cho những ai đang băn khoăn về vấn đề này nhé.

Vay tín chấp lương giáo viên

Kết luận
Với những thông tin về vay tín chấp cho giáo viên ở trên, bạn đã lựa chọn được đơn vị nào lãi suất thấp, điều kiện phù hợp với mình chưa? Nếu chưa hãy liên hệ Trust Flow tư vấn thêm về vay tín chấp nhé!

Vẫn còn rất nhiều bài viết hữu ích về vay tín chấp tại Kệ Sách Online, bạn hãy đón xem theo dõi nhé!

Back to top button